Menu NhýmLeeSub

Mới cập nhật

3 chúng ta phải sống sót

bar girl, 1 host boy và 1 con trai ông trùm bỗng vô tình một ngày họ dính phải đủ thứ lùm xùm, mọi chuyện trở nên rắc rối không có đường giải quyết khiến cả 3 phải cùng nhau chạy trốn khỏi sự truy đuổi. Cuộc sống của cả ba bị đảo lộn hoàn toàn, họ đã có những trận cãi vã nảy lửa, có những hiểu lầm, có những sự bất đồng quan điểm nhưng quan trọng là cả 3 không rời bỏ nhau mà quyết bảo vệ nhau đến cuối cùng.

Ba người bạn trai

Sau một vụ tai nạn bất ngờ, Ra Hee bị mất trí nhớ. Khi tỉnh dậy, cô phát hiện ra mình có ba người bạn trai. Và cuộc tình lãng mạn với ba người đàn ông chính thức bắt đầu.

Thanh xuân của anh đều là em

Một Châu Lâm Lâm từ nhỏ sống trong gia đình luôn lạc quan, nhân phẩm tốt, tính cách tốt và một Phương Dư Khả có thành tích tốt trong học tập cũng như nhan sắc cao. Dư Khả là “lão cán bộ” của Lâm Lâm, luôn âm thầm yên lặng bên cạnh cô, cùng cô trưởng thành, bảo vệ cô và mang đến một tình yêu làm ai cũng phải ngưỡng mộ.

Juror 8 / Bồi thẩm đoàn

Juror 8 là tác phẩm tái hiện lại một sự kiện có thật liên quan đến chế độ xét xử có sự tham gia của người dân lần đầu được áp dụng tại Hàn Quốc vào năm 2008. Nội dung phim kể về những người bình thường tình cờ trở thành thành viên của bồi thẩm đoàn trong phiên tòa nhân dân đầu tiên, sau đó dần tìm ra sự thật đằng sau vụ việc bằng cách thức của riêng mình.

Trùm, cớm và ác quỷ

Lấy bối cảnh ở Cheonan, nội dung phim xoay quanh một vụ án giết người hàng loạt, nhưng vụ án ngày càng trở nên bí ẩn. Sau đó, chỉ Tae Suk, một cảnh sát tài năng cảm nhận được rằng tất cả các vụ án trên đều do cùng một kẻ gây ra và bắt đầu điều tra từng manh mối và kết nối chúng lại với nhau. Một ngày nọ, Dong Soo, tên trùm xã hội đen bị tấn công bởi một người đàn ông đáng ngờ và Tae Suk nhận ra rằng người đàn ông này chính là kẻ giết người hàng loạt, K. Hiện giờ, Dong Soo trở thành nhân chứng duy nhất và là nạn nhân sống sót hiếm hoi từ K. Bộ phim được việt ngữ bởi NhýmLeeSub.

Innocent witness / Chứng nhân hoàn hảo

Câu chuyện xoay quanh luật sư Soon Ho, người vốn có cuộc sống khá chật vật để trả nợ và chăm sóc cho người cha già yếu. Anh được cấp trên giao phó bào chữa cho một nghi can trong vụ giết người được dư luận vô cùng quan tâm lúc bấy giờ và nhân chứng duy nhất có thể giúp Soon Ho thắng kiện lại chính là cô bé mắc căn bệnh tự kỷ Im Ji Woo. Bộ phim được việt ngữ bởi NhýmLeeSub.

After / Từ khi có anh

Dựa trên nguyên tác ăn khách của cây bút Anna Todd, After kể về Tessa, một nữ sinh năm nhất đại học gương mẫu, hiếu thuận với mẹ và chung thủy với mối tình thời trung học của mình. Trên con đường trải đầy hoa hồng tuyệt đẹp của mình, Tessa đã gặp gỡ anh chàng Hardin Scott, một nam sinh nổi loạn đầy bí ẩn và quyến rũ. Cuộc hành trình bước vào thế giới cạm bẫy của Tessa bắt đầu từ đó.

My dream class / Lớp học ước mơ

My Dream Class là bộ phim ngắn tiếp theo sau thành công của Two Lights: Relúmĭno (2017). Bộ phim kể về câu chuyện của Han Ki Tak, một giáo viên tiếng Anh mới ra trường, quyết định đến một hòn đảo xa xôi để tìm kiếm công việc dễ dàng và kinh nghiệm trong giảng dạy. Cùng đi với Han Ki Tak là Jeong Seok, một cô giáo dạy toán với 3 năm kinh nghiệm tham gia vào chương trình “Lớp học ước mơ”. Kể từ đây, bao nhiêu thử thách khó khăn cùng những chuyện dở khóc dở cười lần lượt xảy đến với hai thầy cô giáo trẻ. Bộ phim được việt ngữ bởi NhýmLeeSub.

Extreme job / Nhiệm vụ bất phàm

Extreme Job là bộ phim xoay quanh một nhóm đặc vụ chống ma túy bao gồm 5 thám tử cố gắng hạ bệ một tổ chức tội phạm và họ phải bí mật thực hiện. Các thám tử bắt đầu làm nhân viên tại một nhà hàng gà nhưng nhà hàng gà trở nên nổi tiếng với món gà rất ngon được họ chế biến. Do sự nổi tiếng bất ngờ của nhà hàng, các thám tử thấy mình trong một tình huống mà họ không bao giờ ngờ tới. Bộ phim được việt ngữ bởi NhýmLeeSub.