Menu NhýmLeeSub

Đang hot

[Ruler: Master of The Mask] Đặc Điểm Nào Trên Khuôn Mặt Khiến Kim So Hyun Cảm Thấy Bất An Trong Quá Khứ?

Hôm qua, nữ diễn viên của bộ phim Ruler: Master Of the Mask đã chia sẻ của chương trình Section TV Entertainment Relay của nhà đài MBC  xung quanh về bộ phim, đặc điểm khiến cô nàng cảm thấy bất an khi đảm nhận vai chính trong bộ phim. Cô cũng đã thừa nhận rằng đặc điểm ưa thích của cô bây giờ cũng khiến cô ấy đã phải tự ý thức lại bản thân.

“Tôi thích đôi mắt của mình, nhưng nó cũng là một thứ khiến tôi bất an. Bên cạnh việc nó tỏa ra ánh sáng, nhưng vẫn có chút gì đó man mác buồn. Chúng không an toàn bởi vì tôi nghĩ chúng chính là lý do khiến tôi chỉ có thể được đề nghị đảm nhận các vai diễn buồn trong nhiều bộ phim. Ngôi sao 17 tuổi này chia sẻ.

Trong năm 2008 bộ phim Hometown of Legends, cô nghe theo lời hướng dẫn  của đạo diễn bằng cách diễn xuất bằng đôi mắt. “Nếu đạo diễn nói tôi mở mắt, tôi sẽ mở. Tôi chỉ di chuyển theo lời hướng dẫn của đạo diễn.

Vẻ đẹp tuổi thanh xuân khiến sống lại giấc mơ trong mùa xuân này khi nữ diễn viên này sánh đôi của diễn viên lý tưởng  diễn viên Yoo Seung Ho trong bộ phim cổ trang Ruler: Master of The Mask. Cô nàng chọn nam diễn viên là ngôi sao mà cô yêu thích trong tất cả các nam diễn viên mà cô đã từng đóng chung. Bộ phim sắp được ra mắt vào ngày 10/5, hai người yêu nhau trong suốt triều đại Chô-sun. Yoo đóng vai một chàng hoàng tử kế vị, còn Kim đóng vai là con gái của một nhà quý tộc. Cặp tiên đồng ngọc nữ này sẽ hứa hẹn sẽ làm mưa gió trong thời gian tới.

Người hâm mộ cùng đếm ngược để đón xem cặp đôi này nào!

Cùng một trái tim

TH

Bộ phim Cùng một trái tim (Giải mã một vì sao) kể về câu chuyện về ba vương quốc. Nước Kasit được cai trị bởi vua Rangsimun là người giàu có và quyền lực nhưng họ thiếu đường biển. Vì lý do này, vua Rangsimun và công chúa Munisala của Tanta được đính ước với nhau. Công chúa Munisala quyết định trốn khỏi đám cưới vì những câu chuyện tàn nhẫn về vua Rangsimun nhưng cô vô tình gặp được hoàng tử Tiyuttithorn của nước Puntoolat. Khi nghe tin về sự mất tích của công chúa Munisala và biết có thể liên quan đến hoàng huynh Tiyuttithorn, công chúa Tasika lo sợ một cuộc chiến sẽ xảy ra nên đến khuyên răn hoàng huynh mình rồi bị vua Rangsimun bắt cóc đưa đến Kasit. Tasika tin là Kasit muốn bắt cóc cô làm tin để vua Rangsimun chuộc lại Munisala. Điều đó khiến cô ghét bỏ Rangsimun. Nhưng sự thật Rangsimun đã yêu Tasika ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mọi chuyện trở nên rắc rối hơn khi Meena liên tục phá rối hãm hại Tasika khi cô bắt đầu yêu Rangsimun. Cùng lúc đó, Munisala và Tiyuttithorn dần bắt đầu phải lòng nhau. *Phim chiếu một tuần hai tập vào thứ Tư và thứ Năm hàng tuần bên Thái. Vietsub sẽ được cập nhật sau đó 1 - 2 ngày.