Menu NhýmLeeSub

Yoo Seung Ho Thừa Nhận Kim So Hyun Là Người Chững Chạc Hơn Tuổi Của Cô Ấy

09/05/2017 - 19:25 · 4045

Yoo Seung Ho Thừa Nhận Anh Không Thể Tin Kim So Hyun Trẻ Hơn Mình

Trong bộ phim “Ruler: Master Of The Mask”, nữ chính Kim So Hyun chính là diễn viên trẻ tuổi nhất.

Vào ngày 8/5 cặp đôi này đã tham gia buổi hợp báo quảng bá cho bộ phim sắp tới của MBC. Trong đó dàn diễn viên bao gồm có L của Infinite, Yoon So Hee, Heo Joon Ho, Park Chul Min và đạo diễn sản xuất No Do Chul.

Trong sự kiện Yoo Seung Ho vẫn thể hiện như là lần đầu tiên anh gặp bạn diễn của mình. Mặc dù biết nữ chính kém anh 6 tuổi nhưng anh vẫn sử dụng kính ngữ như Kim So Hyun là là người nhiều tuổi hơn.

“ Cô ấy giống một người chị hơn”. Cô ấy hoàn toàn chính chắn. Nam diễn viên bộc bạch trước khi gửi tới cô ấy lời xin lỗi.

“Khi tôi bắt đầu nói chuyện với cô ấy được một chút. Tôi cảm thấy khó mà nói chuyện với cô ấy được thoải mái. Nam diễn viên chia sẻ thêm trước khi bày tỏ sự  ngưỡng mộ của mình đối với bạn diễn.” Nó sẽ là một điều thật tuyệt khi tôi có thể chụp hình cạnh So Hyun.”

Sau đó nam diễn viên Park Chul Min cũng thừa nhận cảm giác của anh đối với Yoo Seung Ho, anh còn thậm chí gọi diễn viên trẻ hơn mình là “anh” trên màn ảnh bởi bì anh ấy thực sự chính chắn, có suy nghĩ sâu sắc và quan tâm chu đáo đến người khác

Tôi thấy rất khó để có thể so sánh sự chênh lệch tuổi tác giữa tôi và  Seung Ho. Tôi thường không nhìn anh ấy khi chúng tôi lần đầu gặp mặt, nhưng bởi vì chúng tôi phải diễn cùng nhau khi chúng tôi là những đứa trẻ, nên tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm việc thoải mái cùng nhau,. Kim So Hyun thừa nhận, kể từ khi cả hai gặp nhau trong bộ phim “I Miss You”

“ Tuy nhiên, khi chúng tôi gặp lại nhau sau một khoảng thời gian dài, nó thực sự rất bối rối bởi vì anh ấy cứ lo lắng và ngại ngùng. Tôi nghĩ anh ấy chỉ ngại với người lạ. Khi chúng tôi đóng phim, anh ấy lại là một diễn viên có sức hút và tinh nghịch vì vậy chúng tôi có thể hợp tác vui vẻ với nhau. Và có rất nhiều lý do khiến tôi cảm thấy vô cùng biết ơn khi anh đóng cùng tôi vai diễn này.

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 10/5.