Menu NhýmLeeSub

Tin Đồn Hẹn Hò Của G-Dragon và Sandara Park: Mẫu Người Của Dara Nghĩ Thế Nào Cũng Giống G-Dragon

19/05/2017 - 22:27 · 523

Dù cựu thành viên 2NE1 Dara đã thừa nhận rằng cô không có thời gian để yêu đương, cô nàng vẫn chia sẻ một chút về mẫu người lý tưởng của mình.

Sandara gần đây đã trở lại Philippines để quảng bá phim “One Step” và có một buổi phỏng vấn với Inquirer về các kế hoạch tương lai cũng như một chút chia sẻ về đời sống cá nhân của cô.

Nói về mẫu người lý tưởng của mình, Sandara chia sẻ cô thích một chàng trai có cùng sở thích với mình như cùng gu âm nhạc, thời trang và thích mèo. Cô cũng tiết lộ là thích những chàng trai có thân hình mảnh khảnh hơn là những anh chàng trông đô con: “Về ngoại hình, tôi thích những người thanh mảnh và dễ thương. Tôi không thích những anh chàng quá cơ bắp vì tôi cũng thân hình tôi cũng khá nhỏ nhắn.”

Sandara cũng phủ nhận tin đồn về mối quan hệ giữa cô và người bạn thân VJ Robi Domingo - người gần đây đã chia tay với bạn gái Gretchen Ho, khẳng định rằng cả hai chỉ là bạn thân. Cô cũng phủ định chuyện hẹn hò với trưởng nhóm BIGBANG G-Dragon. Cô cho biết cả hai chỉ là bạn thân lâu năm và cô coi chàng trưởng nhóm này như một người anh nhiều hơn.

Dù thế, việc này cũng không tránh khỏi sự chú ý của các fan, đặc biệt là các shipper của Sandara và G-Dragon. Họ cho rằng mẫu người lý tưởng của cô khá giống trưởng nhóm BIGBANG. G-Dragon luôn duy trì một vóc dáng mảnh mai, có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc, nổi tiếng là người luôn tạo ra xu hướng và rất yêu mèo.

Hiện tại, cả hai ngôi sao đều đang bận rộn với lịch trình riêng. Dara đang quay “Cheese in the Trap” bản điện ảnh cùng kế hoạch cho ra mắt dòng thời trang Dara và kênh youtube của mình còn G-Dragon đang chuẩn bị cho Tour Thế giới  "Act III: MOTTE" trước khi nhập ngũ vào cuối năm.

Cre: koreaportal