Menu NhýmLeeSub

Tên Biến Thái Trong “Strong Woman Do Bong Soon” Nam Diễn Viên Jang Mi Kwan Sẽ Góp Mặt Trong Bộ Phim Sắp Tới Cùng Với Go Kyung Pyo Và Chae Soo Bin

18/05/2017 - 17:52 · 2303

Tên Biến Thái Trong “Strong Woman Do Bong Soon” nam diễn viên Jang Mi Kwan Sẽ Góp Mặt Trong Bộ Phim Sắp Tới Cùng Với Go Kyung Pyo Và Chae Soo Bin

Sau khi để lại dấu ấn trong lòng khán giả với vai diễn phản diễn một tên tội phạm có vấn đề về tâm lí trong “Strong Woman Do Bong Soon”, nam người mẫu-diễn viên Jang Mi Kwan có kế hoạch tham gia trong dự án tiếp theo.

Theo thông tin từ công ty quản lý, nam diễn viên sẽ tham gia vai diễn là là người thừa kế đời thứ hai của một nhà tài phiệt Oh Jin Gyu trong bộ phim mang tên “Best Delivery People”. Oh Jin Gyu là đứa con trai tiêu xài hoang phí, anh ta đã trải qua sự phát triển trong tính cách trong bộ phim khi bị gia đình mình bỏ rơi.

Theo nguồn tin cho biết: “Nam diễn viên đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho nhân vật anh làm nhận trong bộ phim sắp tới. Một nhân vật rất khác so với tính cách nhân vật anh đóng trong phim” Strong Woman Do Bong Soon”, vì vậy nam diễn viên vô cùng hào hứng và làm việc thật chăm chỉ để có thể thể hiện được khía cạnh khác trong con người anh. Hãy cùng ủng hộ nam diễn viên trong thời gian sắp tới.

Bộ phim có sự tham gia của Chae Soo Bin, nữ chính trong phim “Rebel: Thief Who Stole The People, cũng như nam diễn viên Go Kyung Pyo trong “Chicago Typewritter” nhưng lần này là lần đầu tiên anh đóng vai nam chính.

Cre: soompi.com