Menu NhýmLeeSub

Suspicious Partner: Ji Chang Wook & Nam Ji Hyun Ngay Lần Gặp Đầu Tiên Đã Đáng Ngờ - “Cuộc Truy Đuổi Tên Biến Thái Trên Tàu Điện Ngầm”.

29/04/2017 - 11:02 · 535

“Suspicious Partner” vừa tiết lộ still cut về cuộc gặp gỡ đầu tiên của  Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun  đang truy đuổi tên biến thái trên tàu điện ngầm. Trong những bức ảnh still cut, Nam Ji Hyun với khuôn mặt nghiêm nghị và ánh nhìn xoáy sâu vào Ji Chang Wook, còn Ji Chang Wook lại biểu cảm vô cùng bàng hoàng và ngạc nhiên. Ngày 10 tháng 5 tới bộ phim sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên trên đài SBS.

“Suspicious Partner”  là bộ phim lãng mạn kịch tính kể về cuộc gặp gỡ của công tố Noh Ji Wook và thực tập sinh của viện tư pháp Eun Bong Hee, họ đã rơi vào một câu chuyện vô cùng bí ẩn. Bộ phim đang nhận được rất nhiều sự kì vọng bởi đạo diễn bộ phim là Park Sun Ho người đã từng quay rất nhiều bộ phim như: The Legend Of The Blue Sea,... và biên kịch là Kwon Ki Young người đã viết kịch bản cho các bộ phim “All About My Romance” và “Protect the Boss”,...

Trong bức ảnh được tiết lộ Ji Wook và Bong Hee nhìn nhau với ánh mắt trái ngược 180 độ. Trên tàu điện ngầm đông đúc Bong Hee đang theo dõi kẻ biến thái và trong quá trình truy đuổi tên tội phạm thì vô cùng ngạc nhiên khi nhận ra bên cạnh mình là Ji Chang Wook. Vướng vào sự việc tên biến thái đã làm rối tung cuộc sống của cô nên Bong Hee không thể khoanh tay đứng nhìn và nhìn Ji Wook với ánh mắt vô cùng nghiêm túc. Sau đó Ji Wook với ánh mắt vô cùng ngạc nhiên, vô cùng bàng hoàng và cảm thấy bất công làm khơi gợi trí tò mò của khán giả không biết thủ phạm thật sự là ai.

Đây chính là cảnh cuộc gặp gỡ đầu tiên bắt đầu mối nhân duyên của Ji Wook và Bong Hee. Không biết tiếp theo sau sẽ có những chuyện gì xảy ra với hai người họ và thủ phạm thật sự làm Bong Hee nổi giận là ai. Hơn nữa, không chỉ trên tàu điện ngầm mà ở cả những nơi khác nữa, cuộc gặp mặt định mệnh không thể dừng lại của hai người họ càng thu hút sự quan tâm của khán giả.

Bắt đầu từ cuộc gặp gỡ đó  chúng ta không thể đoán trước được sau này giữa Noh Ji Wook và Eun Bong Hee sẽ xảy ra những chuyện đáng ngờ gì trong rất nhiều các sự việc khác nhau và bộ phim sẽ mang lại những tiếng cười sảng khoải thú vị cho khán giả, mối nhân duyên không thể chia cắt giữa hai người họ sẽ được tiết lộ dần dần.

“Suspicious Partner” sẽ phát sóng tập đầu tiên vào thứ 4 ngày 10 tháng 5 sau khi bộ phim Saimdang kết thúc.

Cre: sports.chosun.com