Menu NhýmLeeSub

Sự Tương Tác Giữa Nam Ji Hyun Và Choi Tae Joon Trong "Suspicious Partner" Hé Lộ Khía Cạnh Mới Trong Nhân Vật Của Cô Ấy

29/04/2017 - 12:11 · 573

Trước đó, những hình ảnh của bộ phim "Suspicious Partner" đã cho thấy cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa nhân vật của Ji Chang Wook và Nam Ji Hyun tuy bất thường nhưng đầy vui nhộn.

Vừa rồi, SBS đã tung ra nhiều hình ảnh hơn từ bộ phim, nhưng lần này là Nam Ji Hyun và nam diễn viên Choi Tae Joon, người đóng vai luật sư Ji Eun Hyuk. Trong các bức ảnh, người xem có thể nhìn thấy hai diễn viên ngồi đối diện nhau trong quán cà phê. Trong khi Nam Ji Hyun nhìn về phía Ji Chang Wook một cách hung dữ, trong lần này, cô đã nhìn Choi Tae Joon với một ánh nhìn ấm áp và ngưỡng mộ.

Choi Tae Joon cũng nhìn cô với vẻ mặt dễ chịu, như thể anh vừa nhận được một hộp quà nhỏ từ Nam Ji Hyun. Hình ảnh khiến người xem tự hỏi mối quan hệ giữa hai người ra sao và Nam Ji Hyun đã tặng Choi Tae Joon thứ gì mà khiến anh có phản ứng như vậy, điều mà người xem phải đợi tới tập phim thứ hai mới có thể biết được.

Trong khi đó, chúng ta hãy cùng xem teaser mới nhất của "Suspicious Partner". Bộ phim sẽ được phát sóng vào ngày 10 tháng 5 lúc 10 giờ tối sau khi bộ phim "Saimdang, Nhật ký của Light" kết thúc.

Cre: soompi.com