Menu NhýmLeeSub

RUNNING MAN CHÍNH THỨC THÊM HAI THÀNH VIÊN

03/04/2017 - 17:13 · 381

SBS cho biết:  “Jeon So Min và Yang Se Chan sẽ trở thành thành viên của Running Man nhưng không bắt buộc là thành viên chính thức, nói cách khác là Running Mate. Bắt đầu từ hôm nay (3/4) họ sẽ ghi hình cùng nhau.”

Trước đó trong tập phát sóng ngày 27 tháng 3 vừa rồi, Jeon So Min đã tạo được ấn tượng khi cô và Lee Kwang Soo phản bội lẫn nhau. Và Yang Se Chan trong tập phát sóng tháng 10 năm ngoái cũng đã tạo được tiếng cười lớn cùng với Ji Suk Jin.

Running Man là chương trình mà việc hợp tác giữa các thành viên cố định là quan trọng nhất. Chính vì thế, Jeon So Min và Yang Se Chan sẽ thể hiện như thế nào cùng với 6 thành viên còn lại trong mùa này đang được chờ đợi rất nhiều.

Nói đi nói lại thì cuối cùng Running Man cũng đã thay đổi. Trước đó, Running Man hoạt động với 7 thành viên và Gary là người rời đi đầu tiên. Sau đó, trong quá trình chuẩn bị cho mùa mới, Kim Jong Kook và Song Ji Hyo cũng được thông báo sẽ rời show và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Cuối cùng, tổ chế tác quyết định thay thế PD và dùng hình thức '6+2'.

Rating tập phát sóng ngày 2/4 là 3.9% ( trên cả nước), tiếp tục giảm xuống. Sự có mặt của Jeon So Min và Yang Se Chan sẽ làm rating thay đổi thế nào đang là vấn đề rất được quan tâm.