Menu NhýmLeeSub

Park Seo Joon Tiết Lộ Anh Đã Từng Là Một Cậu Thanh Niên Rụt Rè : “ Tôi Thậm Chí Còn Không Dám Gọi Món Ăn Trong Một Cửa Hàng"

03/08/2017 - 07:39 · 372

Park Seo Joon Tiết Lộ Anh Đã Từng Là Một Cậu Thanh Niên Rụt Rè : “ Tôi Thậm Chí Còn Không Dám Gọi Món Ăn Trong Một Cửa Hàng


. Anh chàng  là một thiếu niên nhút nhát, người thấy khó nói ra ngay cả với những nhiệm vụ đơn giản như đặt thức ăn tại một nhà hàng. Nam diễn viên Park Seo Joon, người đã vượt qua được sự nhút nhát của anh, đã đứng trên đỉnh cao sự nghiệp diễn xuất của anh, nói: "Tôi thậm chí không thể đặt thức ăn ở một nhà hàng, tôi đã rất xấu hổ. Mong muốn thay đổi của anh đã đưa anh đến với thế giới diễn xuất. "Và tôi phải thú nhận rằng tôi đã được chú ý đến về khả năng diễn xuất", anh nói thêm. Park đã bắt đầu diễn xuất hành ở trường trung học như là một phương tiện để thoát khỏi sự nhút nhát tê liệt của mình. Anh tham gia một câu lạc bộ phim hoạt hình và tham gia vào sự kiện cosplay đầu tiên của anh, đây là lần đầu tiên anh không sợ sự chú ý của mọi người. Ở trường trung học, khi anh đến, học viện diễn xuất lần đầu tiên, nói với anh rằng "Đã quá muộn." Nhưng cuộc hành trình diễn xuất của anh ấy vẫn tiếp tục ở trường đại học, nơi anh ấy đã lên sân khấu tại Đại học Quốc gia Kyungpook.


Vào tuổi 24, Park đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình đầu tiên của mình với Dream High 2 của KBS, cùng với JB của GOT7 và Jin Young, nữ diễn viên Kang Sora, Jin Woon của 2AM, Ji Yeon của T-ARA và Hyori Rin của SISTAR. Sự tham gia của anh trong Dream High 2 được theo sau bởi bộ phim Shut Up Family của gia đình, bộ phim sitcom Pots of Gold và chương trình One Warm Word của đài SBS. Nhưng lần đầu tiên Park làm người dẫn chương trình là cậu nhóc phục vụ 25 tuổi Yoon Dong Ha trong bộ phim Romance của Witch, đã chứng tỏ Park là một tài năng lãng mạn. Từ từ, thiếu niên nhút nhát đã tìm thấy con đường đầy hoa của mình trong thế giới diễn xuất, đạt đến  đỉnh cao của trò chơi của mình như là nhân vật chính trong bộ phim tiếp theo của mình Kill Me, Heal Me, She Was Pretty, Hwarang và thành công gần đây nhất của anh Fight for My Way. Nam diễn viên, người đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở độ tuổi sau khi so sánh với các đồng nghiệp của mình, đã được khen ngợi vì những màn trình diễn không tự do và tự nhiên của anh ấy đối với thanh thiếu niên Hàn Quốc bình thường, đang gặp khó khăn, theo anh ấy. "Tôi đã làm việc bán thời gian, tôi đã tham dự các lớp học hagwon (lớp học sau giờ học). Tôi đã làm tất cả mọi thứ bạn có thể làm khi còn là một thiếu niên và một thứ gì đó ở Hàn Quốc 20 tuổi, giúp tôi có thể hóa thân thành các nhân vật hàng ngày. Việc ra mắt cuối năm không phải là điều xấu, "anh nói. Park gần đây đã đóng vai trò của mình trong vai trò một chiến binh hỗn hợp võ thuật Go Dong Man trong phim Fight For My Way, đánh dấu vị trí dẫn đầu về xếp hạng TV trong khoảng thời gian trong suốt quãng thời gian đó và đứng đầu bảng xếp hạng truyền hình trong ba tuần liên tiếp. Vào tháng 8, Park sẽ thách thức màn ảnh rộng cùng với Kang Ha Neul trong bộ phim Midnight Runners của cảnh sát với vai trò là học viên cảnh sát năng động Hwang Ki Joon.

Cre: hellokpop.com