Menu NhýmLeeSub

Park Bo Young Và Park Hyung Sik Nhận Lại Được Gì Sau Khi "Strong Woman Do Bong Soon" Kết Thúc?

05/05/2017 - 19:49 · 1516

Cô Nàng Mạnh Mẽ / Strong Woman Do Bong Soon News

Trong bộ phim “Strong woman Do Bong Soon’’ Park Bo Young đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và quan tâm, và Park Hyung Sik cũng góp phần tạo nên sự thành công này qua vai diễn Ahn Min Hyuk.

“Lúc đâu, tôi cảm thấy rất áp lực. Thật sự cảm ơn các bạn vì đã luôn yêu mến chúng tôi như vậy. Và tôi cũng muốn xin lỗi vì có lẽ còn nhiều sai sót nhưng các bạn vẫn luôn ủng hộ chúng tôi.”

Park Hyung Sik nói rằng Park Bo Young là “một đỉnh núi lớn”. Lúc đầu anh rất lo lắng vì mình là một diễn viên mới, không biết liệu bản thân có thể hòa hợp với một diễn viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm như Park Bo Young hay không.

“Vì thế chị Park Bo Young đã nói với tôi rằng: ‘’Em định một mình chịu đựng tất cả đấy à?”; cả đạo diễn Lee Hyung Min cũng nói với tôi rằng: “Hãy làm tất cả những gì em muốn làm đi.” Đây là lần đầu tiên tôi quay một bộ phim thú vị thế này.”

Park Hyung Sik nói rằng: “Đây là lần đầu tiên tôi đảm nhận với tư cách là một diễn viên chính nhưng ở phim trường tôi cảm thấy như tôi đang ở cuộc sống thực sự của mình vậy. Mọi người đều cùng giúp đỡ nhau”.

Bộ phim  “Strong woman Do Bong Soon’’ nội dung chủ yếu là kể về cuộc điều tra của vụ việc bắt cóc nhưng cũng kể về câu chuyện tình lãng mạn của Park Bo Young và Park Hyung Sik. Cả hai người đã có khá nhiều cảnh hôn với nhau.

‘‘Những cảnh hôn ư? Thật ra cũng không gặp vấn đề gì vì . Lúc đó cả 2 chúng tôi đều trở thành Min Hyuk và Bong Soon thật sự. Park Bo Young thực sự là một diễn viên rất đáng yêu. Và là một con người rất thân thiện, có ý chí. Mặc dù kém nhau 1 tuổi những cô ấy bảo tôi đừng gọi là chị mà hãy gọi là Bong Soon.”

“Vì muốn làm nổi bật nhân vật nên không phải không có khó khăn nào, mà chỉ là không thể hiện mà thôi. Mỗi lần gặp những nhân vật như thế, tôi luôn phải cố gắng để đưa đến những cảm xúc thật nhất.” Để làm được điều đó, “tôi đọc đi đọc lại kịch bản, một mình đọc lại lời thoại nhiều lần, diễn tập cùng với bạn diễn ở phim trường một lần xem đã phug hợp hay chưa. Đương nhiên cũng cần phải lắng nghe ý kiến của các tiền bối và đạo diễn nữa.”

Quá trình Park Hyung Sik trở thành diễn viên không đặc biệt nhưng anh ấy đi từng bước từng bước một. Anh ấy tuy không được học bài bản về diễn xuất, lúc bắt đầu không biết chút gì nhưng anh ấy cứ học hỏi dần dần, từng chút một.

 

Không thể diễn xuất mà không có trách nhiệm được nên anh ấy đã đi tìm các tiền bối và đạo diễn để học hỏi. Anh ấy đã một mình đến phim trường “Gia đình kỳ quặc” ( What Happens to My Family? ).

“Lúc diễn trong phim “Gia đình kỳ quặc” tôi đã khóc rất nhiều. Lúc đi giầy cho bố nước mắt tự dưng tuôn trào. Tôi tự hỏi rằng tôi đã từng tặng giày cho bố mình chưa? Biên kịch đã giúp tôi nhìn lại cuộc đời của mình và làm tôi suy ngẫm rất nhiều.”

Càng những tác phẩm về sau, Park Hyung Sik càng ngày càng đẹp trai hơn. Khi hỏi về bí quyết thì anh trả lời rằng: “ Phải cho đến khi tham gia bộ phim “Giới thượng lưu” tôi mới nhận ra gương mặt thật sự của mình. Lúc là một idol tôi thường hay ăn gà bia vào buổi đêm nên mặt luôn bị sưng. Từ khi đóng phim này tôi mới bắt đầu điều chỉnh lại thói quen ăn uống của mình.”

Park Hyung Sik từng là thành viên trong một nhóm nhạc idol. Bây giờ với anh họ vẫn là một gia đình. Từ khi anh chuyển hướng trở thành một diễn viên thì hình như anh không còn hay hát nữa. “Tôi không hứa hẹn với tư cách là một idol nhưng tôi rất muốn có một single của riêng mình nhưng có lẽ là một thời gian lâu nữa. Tôi muốn hát OST hoặc musical.”

Ngoài diễn xuất ra anh cũng quan tâm tới những vấn đề khác. “Tôi không giỏi talk show cho lắm. Tôi nghĩ tôi hợp với kiểu chương trình phản ứng, hành động phù hợp với tình huống hơn là việc ngồi nói chuyện trong các chương trình talk show.’’

Cre: news.heraldcorp

Link: http://news.heraldcorp.com/view.php?ud=20170505000096