Menu NhýmLeeSub

Những Đồng Nghiệp Trở Thành Bạn Bè Ngoài Đời Sau Khi Là Kẻ Thù Trên Màn Ảnh

18/04/2017 - 16:59 · 1568

Trong một tập của chương trình “The List 2017” của đài tvN phát sóng vào ngày 17/4, một danh sách các diễn viên là kẻ thù của nhau trên màn ảnh nhưng lại trở thành bạn bè ngoài đời thật đã được nhà đài tổng hợp.

Gong YooLee Dong Wook

Gong Yoo và Lee Dong Wook đã tham gia cùng nhau trong hit drama “Goblin”, nơi họ luôn trêu chọc nhau nhưng cuối cùng lại trở thành tình anh em thắm thiết. Hai diễn viên đã minh chứng họ là bạn bè thân thiết ngoài đời khi Gong Yoo xuất hiên với tư cách khách mời trong buổi họp fan của Lee Dong Wook.

Lee Jong SukKim Woo Bin

Lee Jong Suk và Kim Woo Bin cùng tham gia drama “School 2013” với vai những học sinh chung lớp. Họ dần trở thành bạn bè sau một thời gian làm kẻ thù của nhau trên màn ảnh. Nhiều fan nhân ra mối quan hệ thân thiết của họ ngay cả sau khi bộ phim kết thúc.

Seo Hyun JinJeon Hye Bin

Hai cô gái từng là “oan gia” của nhau trong “Another Oh Hae Young” đã trở thành bạn thân ngoài đời. Cả hai thậm chí đã đi du lịch 1 tháng cùng nhau.

Jo In SungJung Woo Sung

Hai nam thần Jo In Sung và Jung Woo Sung trở thành bạn bè sau khi tham gia phim điện ảnh  “The King”. Jo In Sung đã gửi một xe tải cafe đến phim trường của Jung Woo Sung để ủng hộ đàn anh.

Yoo Yeon SeokPark Bo Young

Dù trong “A Werewolf Boy”, mối quan hệ giữa Yoo Yeon Seok và Park Bo Young khá căn thẳng nhưng họ đã trở thành bạn thân ngoài đời. Cả gai thường xuyên tham dự các buổi ra mắt phim của nhau.

Yoo Yeon Seok và Kim Ji Won

Yoo Yeon Seok và Kim Ji Won cùng xuất hiện trong phim điện ảnh “Horror Stories”. Trong phim, Yoo Yeon Seok đóng vai một kẻ sát nhân, người đã bắt có Kim Ji Won. Hai diễn viên dần trở nên thân thiết từ đó và vướng vào khá nhiều tin đồn hẹn hò.

Ha Jung WooJo Jin Woong

Ha Jung Woo và Jo Jin Woong cùng tham gia khá nhiều phim từ năm 2009/ Mặc dù thường xuyên đảm nhận vai là kẻ thù của nhau trên màn ảnh nhưng ngoải đời họ luôn thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau bằng việc xuất hiện trong buổi quay phim của người kia.

Những cặp đôi bạn thân khác bao gồm Cha Seung Won và Lee Sung Jae, Hwang Jung Min và Kwak Do Won.

Bạn còn biết gì thêm về những cặp bạn thân khác ngoài danh sách trên không nào?

Cre: Soompi.com