Menu NhýmLeeSub

Những Bộ Phim Tuyệt Vời Bạn Nên Xem Trong Mùa Hè Này

25/07/2017 - 20:48 · 367

  1. Huyền thoại biển xanh

Mọi người đều biết rằng bãi biển là nơi tuyệt vời cho mùa hè. Nếu bạn yêu thích phim Hàn và bạn đang muốn được đi biển, thì ‘Huyền thoại biển xanh’ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Dựa vào truyền thuyết nàng tiên cá, phim là câu chuyện của một nàng tiên cá vô tội (Jun Ji Hyun), đã từng hóa thân thành một cô gái khôn khéo, thông minh từ thời Joseon. Cô ấy đã yêu một người đàn ông chuyên lừa đảo (Lee Min Ho) và đi luôn hy vọng ở bên anh. Trớ trêu thay, ‘Huyền thoại biển xanh’ được trình chiếu vào khoảng thời gian Giáng sinh.

  1. Cú hit tuyệt đỉnh

Đây là một bộ phim vui nhộn, phù hợp với mùa hè rảnh rỗi của bạn. Bộ phim kể về câu chuyện của ngôi sao nhạc pop thập niên 90 Hyun Jae (do Yoon Shi Yoon đóng) bị xuyên khuyên không đến hiện tại. ‘Cú hit tuyệt đỉnh’ là một sự pha trộn hài hước về nền văn hoá thập niên 90 của Hàn Quốc và những xu hướng của thế kỷ 21.

Với một chút xu hướng về tương lai, bạn chắc chắn sẽ cổ vũ cho Hyun Jae quyến rũ khi anh ấy hướng về thế giới hiện đại, kết bạn mới và cố gắng không yêu để không gây đau khổ cho bất kì ai. Ngoài ra, kiểu tóc và quần áo của Yoon Shi Yoon trong những năm 90 rất thời trang, không hề lỗi mốt.

  1. W – Two Worlds (Hai Thế Giới)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến đi thú vị, "W" là bộ phim bạn nên xem. Bộ phim kể về người đàn ông và một người phụ nữ ở độ tuổi 30, cùng sống tại Seoul nhưng lại thuộc hai thế giới khác nhau. Kang Chul (Lee Jong Suk) – thiên tài bắn súng, tài phiệt trẻ tuổi nhất Hàn Quốc – chính là nhân vật trong bộ truyện tranh nổi tiếng của bố Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo). Định mệnh giữa họ bắt đầu khi cô bác sĩ thực tập năm 2 rơi vào không gian trong cuốn truyện và gặp gỡ Kang Chul.

  1. Yêu không kiểm soát

Phim Yêu Không Kiểm Soát - xoay quanh câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ chơi thân với nhau từ nhỏ. Vì một số lý do mà cả hai xa cách và sau nhiều năm mới gặp lại. Ở thời hiện tại, nhân vật Kim Woo Bin - Shin Joon Young trở thành một ngôi sao nổi tiếng với tính cách hống hách, kiêu ngạo nhưng anh đang mang trong người căn bệnh ung thư. No Eun - Suzy từ một cô bé nhút nhát giờ đảm nhận vị trí sản xuất trong chương trình truyền hình. 

  1. Goblin - Yêu tinh

"Goblin" là một bộ phim mang hơi hướng cổ điển . Nếu bạn chưa xem phim này, bạn cần phải xem ngay và nếu bạn đã xem nó ... tốt, rất có thể là bạn sẽ muốn xem lại. “Goblin” là một bộ phim truyền cảm hứng cho bạn thông qua tính cách của các nhân vật yêu quý Eun Tak (Kim Go Eun), Goblin (Gong Yoo), Grim Reaper (Lee Dong Wook), và Sunny (Yoo In Na), sẽ làm cho bạn cười, khóc. Thêm vào đó bộ phim có rất nhiều cảnh đẹp được quay ở Canada. Vì vậy, nếu bạn không có cơ hội ra nước ngoài vào mùa hè này, bạn có cơ hội  một quốc gia thông qua ống kính của một trong những bộ phim yêu thích của bạn.

cre: allkpop