Menu NhýmLeeSub

Nam Joo Hyuk thông báo dự định buổi mặt các Fan đầu tiên ở nước ngoài

17/07/2017 - 18:05 · 309

Nam Joo Hyuk thông báo dự định buổi mặt các Fan đầu tiên ở nước ngoài

Nam Joo Hyuk sẽ có chuyến đi nước ngoài đầu tiên để đáp lại những tình cảm của Fan hâm mộ quốc tế.

Ngày 17 tháng 7, YG Entertainment thông báo rằng Nam Joo Hyuk sẽ tổ chức một buổi mặt mặt fan mang tên ‘Sân khấu riêng Nam Joo Hyuk’ (Nam Joo Hyuk Private Stage [Close Up]) ở Bangkok, Thái Lan vào ngày 16 tháng 9. Anh cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện ở nhiều thành phố khác ở Châu Á, bao gồm Manila, Philippines vào ngày 23 tháng 9 và ở Đài Bắc, Đài Loan vào ngày 8 tháng 10.

Sự kiện sẽ là buổi biểu diễn đặc biệt khác hẳn so với những buổi gặp mặt Fan thông thường và sẽ là một cơ hội đặc biệt để gặp gỡ ngôi sao và lắng nghe những câu chuyện behind the scene từ chính anh. Chuyến lưu diễn nhằm mục đích đáp trả tình cảm yêu mến và sự ủng hộ sừ đông đảo các fan từ nước ngoài, Nam Joo Hyuk sẽ tổ chức đa dạng các sự kiện ở mỗi thành phố anh đến thăm.

Dù Nam Joo Hyuk đã từng gặp mặt các fan vào năm 2016, nhưng đây mới là chuyến lưu diễn hải ngoại chính thức đầu tiên của anh. Anh nổi lên như một ngôi sao Hallyu, nổi tiếng nhờ nhiều bộ phim truyền hình như phim ‘Bẫy tình yêu’ (Cheese in the Trap) của tvN,  ‘Người tình ánh trăng’ (Scarlet Heart: Goryeo) của đài SBS và ‘Cô nàng cử tạ’ (Weightlifting Fairy Kim Bok Joo) của đài MBC. Và hiện tại, anh xuất hiện trong bộ phim ‘Cô dâu thủy thần’ (Bride of the Water God) của đài tvN.

Chúc mừng Nam Joo Hyuk với chuyến lưu diễn đầu tiên của mình! Và thành phố bạn muốn anh ấy đến thăm là gì nào?