Menu NhýmLeeSub

Nam Diễn Viên Ji Soo Chia Sẻ Trên Tạp Chí High Cut: “Anh Đã Đến Đồn Cảnh Sát Để Tìm Hiểu Về Vai Diễn Của Mình Trong Phim "Strong Woman Do Bong Soon"

03/05/2017 - 15:51 · 613

Nam Diễn Viên Ji Soo Chia Sẻ Trên Tạp Chí High Cut: “Anh Đã Đến Đồn Cảnh Sát Để Tìm Hiểu Về Vai Diễn Của Mình Trong Phim “Strong Woman Do Bong Soon”

Nam diễn viên Ji Soo gần đây xuất hiện tạp chí thời trang “High Cut”.

Những bức ảnh mang chủ đề mới vừa mới được tiết lộ trên tạp chí trong lần phát hành gần nhất sẽ lên kệ vào ngày 5/4. Những bức ảnh mô tả nam diễn viên đang chuẩn bị một món quà đặc biệt dành cho người con gái anh yêu, món quà được gói bọc hết sức cẩn thận, rồi còn cả  ảnh nam diễn viên nói chuyện qua điện thoại, tự tạo  kiểu dáng cho mình.

Trong một bài phỏng vấn, Ji Soo chia sẻ về nhân vật anh đóng trong bộ phim “Strong Woman Do Bong Soon” của đài JTBC. “ Nhân vật của tôi là một vị trung úy tài ba, nhưng lại có tính nóng giận giống như là một con ngựa hoang dã vậy. Bởi vì tôi không biết diễn tả tính cách nhân vật như thế nào, nên tôi đã đến đồn cảnh sát địa phương. Tuy nhiên, khi tôi đến, tôi mới nhận ra các nhân viên cảnh sát ở đó hầu như đều ở độ tuổi U40. Tôi không thể tìm được ai giống với In Gook Doo cả. Sau tất cả anh ấy chỉ là một nhân vật tưởng tượng. Bởi vì nhân vật ấy khác xa rất nhiều so với tính cách thật của tôi, nên tôi phải suy nghĩ thật cẩn thận trong mọi hành động của mình.

Nam diễn viên còn chia sẻ anh ấy đã học được từ bộ phim như thế nào “ Trong những ngày đầu diễn xuất, tôi luôn tự tin và luôn nghĩ rằng mình biết mọi thứ và có tất cả những tố chất cần có. Anh nói thêm “ Tuy nhiên, sau khi nhận vai trong phim “Strong Woman Do Bong Soon”, tôi nhận ra nó khó và khác xa hơn những gì tôi nghĩ rất nhiều… Sau khi kiểm soát được cách diễn của mình, tôi đã hiểu  ra rằng đó là một quá trình trưởng thành phát triển trong sự nghiệp diễn xuất của tôi.