Menu NhýmLeeSub

Lee Sung Kyung Chính Thức Lên Tiếng Về Tranh Cãi Mới Đây Trên Mạng Xã Hội

15/05/2017 - 19:04 · 982

Vào ngày 15/05, nữ diễn viên Lee Sung Kyung đã đăng lời xin lỗi của mình trên fancafe chính thức vì tranh cãi gần đây liên quan đến cô và người bạn diễn trong “Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo” - Jo Hye Jung.

Tranh cãi nổ ra từ vụ việc giao lưu live trên Instagram vào tháng ba, gần đây lại được cư dân mạng đào mộ lại. Vào 24/03, dàn diễn viên “Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo” đã có buổi bàn luận về phim. Trong buổi bàn luận, nữ diễn viên Jo Hye Jung, người diễn vai bạn thân của Kim Bok Joo - Jung Nan Hee, đã bật live trên Instagram để giao lưu với người hâm mộ. Một lúc sau, Lee Sung Kyung cũng bật live trên Instagram, và điều này khiến cư dân mạng cho rằng cô đang cố ý làm vậy để vượt mặt Jo Hye Jung.

Hiển nhiên là buổi live của Lee Sung Kyung có nhiều lượt xem hơn vì nữ diễn viên có nhiều lượt follow trên Instagram hơn Jo Hye Jung. Cư dân mạng cũng chỉ ra rằng trong buổi live, có thể nghe được rằng có ai đang nói: “Cậu nên tắt cái của cậu đi” và “Đừng ra vẻ ỉu xìu như vậy” và có vẻ như người đang nói này là Lee Sung Kyung.

Trong bài đăng của mình, Lee Sung Kyung nói rằng cả cô và Jo Hye Jung đều bối rối và bất ngờ trước vụ việc gây tranh cãi này: “(Jo Hye Jung và tôi) giống như Bok Joo và Nan Hee ngoài đời vậy, chúng tôi có nhiều kỉ niệm cùng nhau và chăm sóc lẫn nhau rất nhiều. Những ai xem phim sẽ biết điều này thôi nhưng sao lại có người có thể không thích cô gái đáng yêu như Nan Hee hay muốn làm tổn thương cô ấy như thế chứ?”

Nữ diễn viên cũng nói thêm rằng không giống như Jo Hye Jung, cô không quen sử dụng Instagram live nhưng sau khi thấy Jo Hye Jung đã có một buổi live khá tuyệt trên tài khoản của mình, cô đã định bật live lên để giao lưu với fan một chút. Lee Sung Kyung nói rằng cô không hề ý thức được rằng việc bật live trên Instagram lại khiến mọi người nghĩ rằng cô đang cố ý lấn át Jo Hye Jung.

Đối với những bình luận gây tranh cãi của mình trong suốt buổi live, Lee Sung Kyung nói rằng: “Những bình luận tôi đã nói mà có thể bị hiểu như những lời gây tổn thương bởi những trò đùa bình thường giữa tôi và Jo Hye Jung trên phim… Chúng tôi luôn cãi nhau một cách dễ thương và vui vẻ trên phim trường. Với những ai không biết điều này, tôi hiểu rằng tại sao tình huống này lại bị hiểu lầm. Chúng tôi thật sự không biết rằng những nhận xét trêu chọc như thế này lại bị nhận thức theo ý khác.”

Nữ diễn viên cũng giải thích về bình luận của cô ấy nói với Jo Hye Jung rằng “Đừng có ỉu xỉu như thế” là lời cô ấy muốn nói với Nam Joo Hyuk chứ không phải Jo Hye Jung: “Qua sự việc lần này, tôi nhận ra rằng những bình luận bình thường, mang ý vui vẻ của chúng tôi lại bị nhìn theo một ý khác theo quan điểm riêng của mỗi người.”

Lee Sung Kyung cũng gửi lời xin lỗi tới Jo Hye Jung nếu cô bị tổn thương vì những lời bình luận của mình. Đáp lại, Jo Hye Jung nói: “Chắc là chị biết rồi nhưng em thực sự thích chị nhiều lắm và em rất vui khi chúng ta được làm việc chung trong một dự án tuyệt vời thế này. Em muốn chúng ta sẽ là bạn của nhau thật lâu và em cũng sẽ cố gắng nhiều hơn nữa.” Lee Sung Kyung cũng giải thích: “ Jo Hye Jung là người mà mình rất yêu quý. Mỉnh chưa hề nghĩ về cô ấy chỉ như một hậu bối bình thường.”

Cuối cùng, Lee Sung Kyung nói: “Tôi sẽ cư xử cẩn trọng và có trách nhiệm hơn từ bây giờ… Tôi vẫn còn thiếu sót rất nhiều. Tôi sẽ kiểm điểm lại mọi hành động của mình và quay lại khi đã tiến bộ hơn. Cảm ơn mọi người đã chỉ ra những thiếu sót cho tôi.”

Cre: Soompi.com