Menu NhýmLeeSub

Lee Joon Gi Chia Sẻ Những Chuẩn Bị Của Anh Khi Thực Hiện Các Cảnh Hành Động Trong "Criminal Minds"

25/08/2017 - 16:56 · 260

Lee Joon Gi Chia Sẻ Những Chuẩn Bị Của Anh Khi Thực Hiện Các Cảnh Hành Động Trong "Criminal Minds"

Lee Joon Gi hiện đang tham gia vào bộ phim truyền hình "Criminal Minds" của tvN. Anh ấy đảm nhiệm vai trò một điều tra viên của NCI, Kim Hyun Joon. Nhân vật và bộ phim đòi hỏi những cảnh hành động khác nhau từ những cảnh hành động thể hình để quay cảnh và Lee Joon Gi đã thu hút ánh nhìn của mọi người một cách hoàn hảo.

 Trong một cuộc phỏng vấn với nam diễn viên này, anh đã tiết lộ niềm đam mê của mình cho vai diễn, nói rằng "Tôi muốn thể hiện cảnh hành động khác so với trước đây nên tôi đã học được võ thuật Nga của Systema".

 Lee Joon Gi đang thu hút rất nhiều sự chú ý đến những cảnh hành động của anh trong bộ phim, điều này đã làm sáng tỏ những phát biểu của anh về những cảnh hành động của anh trong buổi họp báo từ bộ phim truyền hình "Two Weeks" năm 2013, bộ phim đó được tiết lộ rằng diễn viên đã gặp khó khăn với các cảnh hành động. Họ đã giải thích rằng anh đã chạy và cuộn lại trong bùn mỗi ngày.

 Nam diễn viên thậm chí còn nói, "Tôi tự vượt qua rất nhiều khó khăn về thể chất, lăn tròn trong bụi bẩn mà tôi cảm thấy bị áp lực về tinh thần. Tôi thậm chí còn cảm thấy nó thực sự là khủng khiếp ". Anh ấy nói," Mặc dù rất khó khăn, bởi vì những nỗ lực của nhân viên chúng tôi đã có thể tạo ra một cảnh tuyệt vời nên tôi càng  kỳ vọng cao, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn. "

Cre: soompi