Menu NhýmLeeSub

Ha Ji Won Và Dàn Diễn Viên Của "Hospital Ship" Đã Sẵn Sàng Thực Hiện Các Cảnh Quay Về Y Khoa

14/08/2017 - 11:21 · 558

Ha Ji Won Và Dàn Diễn Viên Của "Hospital Ship" Đã Sẵn Sàng Thực Hiện Các Cảnh Quay Về Y Khoa

Những cảnh quay mới cho bộ phim sắp tới của Ha Ji Won "Hospital Ship" (tên thật) đã được phát hành!

 "Hospital Ship", bộ phim đầu tiên của Ha Ji Won trong hai năm, dự kiến ​​phát sóng tập đầu tiên vào ngày 30 tháng 8. Ha Ji Won sẽ đóng vai một bác sĩ phẫu thuật lạnh lùng và tên nhân vật là Song Eun Jae, người đã lớn lên nhanh chóng và chăm sóc cho gia đình cô từ khi còn nhỏ. Bởi vì kỹ năng xuất sắc của mình, Song Eun Jae được kỳ vọng sẽ nhận được sự quảng cáo nhanh chóng. Tuy nhiên, cô ấy bị đánh dấu là "cô gái lạnh lùng", khi cô ấy thể hiện tính cách, tính thực tế, và chia sẻ gần như không có liên hệ cảm xúc với đồng nghiệp

Đây không phải là lần đầu tiên Ha Ji Won nhận vai diễn "cô gái lạnh lùng". Nữ diễn viên này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của cô với tư cách là những nhân vật ít khi thể hiện cảm xúc và thu hút bởi phong cách độc đáo và tính cách của nữ diễn viên. Hầu hết các vai diễn của cô đều là màn trình diễn của Chae Ok trong "Damo" của MBC và vai diễn của Gil Ra Im trong "Secret Garden" của đài SBS.

 Vai diễn của Song Eun Jae trong "Hospital Ship" sẽ là người đầu tiên của Ha Ji Won làm bác sĩ. Nữ diễn viên này đã bày tỏ hy vọng của mình để miêu tả nhân vật của một bác sĩ có tay nghề cao, người quản lý chặt chẽ gia đình cô đấu tranh với sự hoàn hảo sẽ làm cho hiệu suất này tốt nhất trong sự nghiệp của cô. Để hoàn thiện màn trình diễn của cô với tư cách là bác sĩ " cô gái lạnh lùng", Ha Ji Won đang phấn đấu để phát triển các kỹ năng y tế thực sự bằng cách học giải phẫu và thực hành khâu phẫu thuật trên quả chuối. Đối với khía cạnh cá nhân của vai diễn, nữ diễn viên đang đánh bóng kỹ năng "cô gái lạnh lùng" bằng cách liên tục thực hiện kiểm soát tình cảm.

 Nhưng tất nhiên Ha Ji Won không phải là người duy nhất đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới này và sẽ cùng với ba thành viên y khoa trên tàu.

 Đầu tiên là nhân vật của Kang Min Hyuk, Kwak Hyun, một bác sĩ nội khoa.

Tiếp theo là Lee Seo Won là chuyên gia y học Trung Quốc, Kim Jae Gol.

Cuối cùng, Kim In Sik sẽ đóng vai nha sĩ của con tàu

Nhưng bác sĩ không thể làm việc một mình! Trợ giúp các bác sĩ này sẽ là Y Tá Yoo Ah Lim đáng yêu, người sẽ được Mina của AOA đóng vai.