Menu NhýmLeeSub

Gong Yoo Tiết Lộ Nếu Cần Thiết Anh Không Ngại Khi Khoe Thân Hình Trên Màn Ảnh

18/05/2017 - 17:41 · 811

Trong Buổi Họp Báo Gần Đây, Gong Yoo Tiết Lộ Anh Không Ngại Khi Khoe Thân Hình Trong Phim.

Nam diễn viên không bận tâm tới việc khoe thân hình của mình ? Nam diễn viên đồng ý  với việc khoe thân trên màn ảnh nếu việc đó là cần thiết.

Trong một buổi họp báo gần đây tạo Hồng Kông vào ngày 5/5, anh tham gia một  cuộc họp báo được tổ chức tại khách sạn Kerry Hotel. Trong buổi phỏng vấn, ngôi sao Goblin chia sẻ về sự ngưỡng mộ của anh về các bộ phim điện ảnh Trung Quốc.

Khi nói chuyện về Lương Triều Vỹ và vai diễn của anh ấy vào năm 2007 “Lust, Caution”. Gong Yoo tiết lộ anh không ngại khoe thân hình của mình. Lust, Caution được chỉ đạo của đạo diễn nối tiếng Lý An.

Gong Yoo chia sẻ anh thực sự thích rất ngưỡng mộ diễn viên Lưu Triều Vỹ. Diễn xuất của anh ấy thực sự rất điêu luyện. Anh ấy thực sự rất dũng cảm. Nam diễn viên cũng bổ sung thêm về vai trò quan trọng của việc tôn trọng kịch bản đối với một người diễn viên như trong phim Star2.

Gong Yoo cũng cho biết nếu kịch bản yêu cầu và nó thực sự cần thiết thì anh sẽ đồng ý khoe thân hình của mình.

Cũng trong buổi phỏng vấn, Gong Yoo cũng bày tỏ sự quý trọng của anh đối với diễn viên Châu Nhuận Phát và Lưu Đức Hoa trên màn ảnh rộng. Anh cho biết thêm : “Những bộ phim Hồng Kông thực sự rất nổi tiếng trong thế hệ của tôi.”

Theo nguồn tin khác, “Gong Yoo Talk Asia” do CNN phỏng vấn sẽ được lên sóng vào tháng này.

Cre: Kpopstaz.com