Menu NhýmLeeSub

ĐIỂM CHUNG GIỮA PARK BO YOUNG (STRONG WOMAN DO BONG SOON) VÀ JI SUNG (INNOCENT DEFENDANT)?

11/04/2017 - 20:38 · 1030

Cô Nàng Mạnh Mẽ / Strong Woman Do Bong Soon News

Ji Sung debut năm 1999 trong bộ phim  KAIST của SBS. Sau khi debut anh luôn chứng tỏ năng lực diễn xuất của mình qua rất nhiều các bộ phim truyền hình. Ji Sung bắt đầu được chú ý qua bộ phim All in năm 2003. Sau đó anh càng chứng tỏ mình qua rất nhiều vai diễn đa dạng như bác sĩ trong “New Heart’; luật sư trong “Royal Family” và con trai của chủ tịch trong “ Protect the Boss”. Các vai diễn sau đó anh cũng là con trai của chủ tịch một tập đoàn lớn nhưng lại là những nhân vật mang tính cách hoàn toàn mới mẻ, khác biệt như trong “Secret Love’’ và “Kill me, heal me”.

Đặc biệt bộ phim cho thấy sự thay đổi lớn nhất của Ji Sung là nhận vật trong bộ phim “Kill me, heal me’. Anh đóng vai là một nhân vật đa nhân cách - có 7 nhân cách trong 1 con người. Từ nhân cách giả gái Ahn Yoo Na cho đến nhân cách quyến rũ thu hút Shin Se Ki của anh đều nhận được sự yêu mến rất lớn từ khán giả.

Tuy nhiên ‘Kill me, heal me” và cả “Entertainer’’ của Ji Sung đang tiếc đều không đạt được rating xuất sắc nhưng trong bộ phim “Innocent defendant” anh đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả trong vai diễn công tố viên và đối đầu với Cha Min Ho ( Um Ki Chun thủ vai).

Các hoạt động của Park Bo Young cũng không lớn tương tự như thế. Tuy nhiên Park Bo Young đã cho thấy thế mạnh của mình trong các bộ phim lãng mạn, hài hước. Dù cô diễn cặp với bất kì một nam diễn viên nào cũng đều tạo ra được phản ứng hóa học vô cùng tốt và nhận được sự yêu thích từ khản giả.

Năm 2015 vừa rồi, Park Bo Young đã vào vai Na Bong Soon - một cô gái có thể nhìn thấy ma quỷ trong bộ phim  “Oh My Ghost”. Trong phim cô đã cho thấy sức cuốn hút ngọt ngào của mình sau khi trở thành Shin Soon Ae ( Na Bong Soon bị hồn ma Shin Soon Ae nhập vào) và đã có những cảnh rất lãng mạn ngọt ngào cùng với Cho Jung Seok.

Hiện tại Park Bo Young đang được khán giả yêu mến với vai diễn Do Bong Soon trong bộ phim “Strong woman Do Bong Soon” cùng với Park Hyung Sik. Chỉ còn 2 tập nữa bộ phim sẽ kết thúc và mọi người đang rất tò mò, hồi hộp liệu Park Bo Young và Park Hyung Sik sẽ có happy ending hay không.

ji Sung và Park Bo young đều là “diễn viên có thể tin tưởng được” qua các vai diễn đa dạng và khả năng diễn xuất ổn định. Sau này hai người họ sẽ còn cho chúng ta thấy những vai diễn tính cách thế nào ở các tác phẩm nào thì đều đang được khán giả chờ đợi.

Cre: sportsq.co.kr