Menu NhýmLeeSub

Cùng Là Những Nhân Vật Siêu Thực, Thủy Thần Ha Baek Khác Gì Với Yêu Tinh Kim Shin?

27/06/2017 - 19:44 · 524

Vào ngày 27 tháng 6, dàn diễn viên và đạo diễn "Bride of the Water God" của tvN đã tham dự buổi họp báo trước khi bộ phim ra mắt vào ngày 3 tháng 7.

Tại buổi họp báo, Nam Joo Hyuk đã nói về vai diễn của anh ấy - một Thủy Thần Ha Baek và khi được hỏi anh cảm thấy có gánh nặng gì về nhân vật mình đang đảm nhận hay không, anh trả lời: "Sự quyến rũ của câu chuyện sẽ đánh bật bất kỳ gánh nặng nào. Cách kể chuyện của bộ phim thật sự rất thú vị. "

Một phóng viên đã hỏi ý kiến ​​của mình về sự giống nhau giữa nhân vật của anh và nhân vật Gong Yoo trong bộ phim truyền hình "Goblin" của đài truyền hình tvN, Nam Joo Hyuk chia sẻ: "Đây không phải là điều tôi từng nghĩ đến trước đây. Khi đọc kịch bản, sự tương đồng đó đã xuất hiện một cách tự nhiên. "

"Cô dâu của Thủy Thần" là một câu chuyện lãng mạn giả tưởng về Thủy Thần Ha Baek, người đã đáp xuống mặt đất để gặp cô dâu của mình. Yoon So Ah, do nữ diễn viên Shin Se Kyung đóng, là một bác sĩ rất thực dụng, có gia đình đã được định sẵn để phục vụ Thủy thần qua nhiều thế hệ, định mệnh này khiến cô trở thành tân nương của Thủy Thần. "Cô dâu của Thủy Thần" là phiên bản hiện đại của manhwa nổi tiếng cùng tên ở Hàn Quốc.

Trong khi đó, phim sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 3 tháng 7 lúc 10:50 KST.

Buổi chụp poster của phim

Cre: Soompi