Menu NhýmLeeSub

“Criminal Minds” Tung Ra Teaser và Mô Tả Vai Diễn Của Dàn Diễn Viên Chính

03/07/2017 - 13:25 · 417

“Criminal Minds” Tung Ra Teaser và Mô Tả Vai Diễn Của Dàn Diễn Viên Chính

Bộ phim sẽ lên sóng vào thứ tư và thứ năm, đây là bộ phim làm lại của một series phim của Mỹ sẽ được lên sóng vào ngày 26/7.

Đây là một bộ phim điều tra tội phạm theo dõi một đội họ nghiên cứu tìm toi về tâm lí tội phạm để giải quyết những tên tội phạm giết người liên hoàn. Dàn diễn viên chính bao gồm s Son Hyun Joo, Lee Joon Gi, Moon Chae Won, Lee Sun Bin, Go Yoon, Yoo Sun và Kim Young Chul.

Đoạn Teaser tuy ngắn nhưng là đoạn ấn tượng khiến người xem vô cùng tò mò và có thế mong đợi nhiều thứ ở bộ phim này.

Son Hyun Joo sẽ đóng vai Kang Ki Hyung, đội trưởng của đội phân tích hành vi của NCI . Anh được xem là người có lí lịch tốt nhất, sử dụng khả năng phân tích của mình để có thể hiểu được tâm lý nhân vật và xử lí các vụ án.

Lee Joon Ki đóng vai trò là Kim Hyun Joon, một thành viên điều tra của NCI. Nhân vật này được miêu tả là nhân vật luôn luôn nghiêm túc trong cuộc sống hàng ngày, nhưng thay đội hoàn toàn khi anh đóng vào vai tội phạm. Anh là một trong những thành viên năng động của đội và luôn luôn đầy ắp những điều ngạc nhiên.

Moon Chae Won đóng vai Ha Seon Woo, là nhân vật thẳng thắn sẽ chấp nhận mọi mệnh lệnh  trong mọi tình huống. Cô là người đam mê trong công việc, và luôn luôn đặt mình vào những tình huống nguy hiểm mà không một chút do dự, nhân vật này là nhân vật mạnh dạn và không kém phân tinh vi.

3 nhân vật chính do ba diễn viên đảm nhận. Lee Sun Bin sẽ do Yoo Min Young đảm nhận, đầu não truyền thông của NCI, trong khi đó Go Yoon sẽ đảm nhận vai Lee Han, nhân tố trẻ tuổi nhát và cũng là một thiên tài khi phân tích tâm lý nhân vật. Yoo Sun đóng vai Na Na Hwang, nhân tố thông tin của NCI, Kim Yong Chun đóng vai Baek San, người sáng lập và là thủ trưởng của NCK

Tập phim đầu tiên sẽ lên sóng vào ngày 26/7 vào lúc 10:50 theo giờ Hàn.

Cre: soompi.com