Menu NhýmLeeSub

"Cô Dâu Của Thủy Thần" Tiết Lộ Hình Ảnh Nhân Vật Của Krystal

13/06/2017 - 14:35 · 511

Hôm nay bộ phim “Cô dâu của thủy thần” lại tiếp tục tung ra tạo hình nhân vật của Krystal từ đầu tới chân đều toát lên vẻ hấp dẫn, thu hút, mạnh mẽ.

Bộ phim “Cô dâu của thủy thân 2017” là câu chuyện về vị Thủy Thần ha Baek lạc vào thế giới loài người và diễn viên chính là Nam Joo Hyuk và Shin Se Kyung.

Krystal sẽ đảm nhận vai diễn một vị thần tên Mura. Trong truyện,  Mura là người có tiếng tăm ở vương quốc dưới nước. Cô nổi tiếng vì sự hiểu biết về thảo mộc và cách dùng độc. Mura sở hữu sắc đẹp của vị thần nhưng độc ác. Cô có tình cảm đơn phương với Thủy thần Habaek và ghen ghét cô dâu của Thủy thần.

Trong  still cut Krystal làm khán giả tò mò vì với nét quyến rũ vô cùng sexy nhưng vẫn có nét bình tĩnh không thể cưỡng lại. Ánh mắt lạnh lùng và vẻ đẹp thông minh thu hút khán giả. Đặc biệt với làn da trắng và mái tóc đen cùng với chiếc váy đỏ càng làm nổi bật lên vẻ quyến rũ, rất hợp với nhân vật Mura.

Krystal cho biết: “ Nhân vật Mura khi mới nhìn vào ngoại hình lạnh lùng sẽ thấy đây là một vị thần rất có sức hút và thông minh nhưng lại là người có tính cách vô cùng nhạy cảm và sắc bén. Để có thể diễn tả được hết sự quyến rũ sức hút của Mura tôi đã phải cố gắng rất nhiều, phải để ý học từ những chi tiết nhỏ nhất như ánh mắt, cách nói chuyện, biểu cảm, từng bước đi và hành động. Vì thế mong mọi người hãy dành nhiều sự quan tâm cho bộ phim “Cô dâu của thủy thần 2017”.”

 

Bộ phim “Cô dâu của thủy thần 2017’’ được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên. Dự tính sẽ phát sóng tập đầu tiên lúc 10h 50’ ngày 3 tháng 7 tới.

cre: entertain.naver