Menu NhýmLeeSub

"Bride of The Water God"- 7 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Lỡ Bộ Phim Này

18/08/2017 - 18:02 · 526

"Bride of The Water God"- 7 Lý Do Bạn Không Thể Bỏ Lỡ Bộ Phim Này

 Đây là bảy lý do tại sao bạn nên xem bộ phim này!

 

Đó là một câu chuyện kinh điển vui nhộn

Bộ phim này thuộc thể loại phim viễn tưởng; và trong trường hợp này, đó là một câu chuyện thần tiên ngoài thiên đường, khi các nhân vật thần trong phim như Haebak,  Shim Chung trong "The Legend of the Blue Sea", Prince Lee Gak trong "Rooftop Prince", và các nhân vật huyền thoại hay lịch sử khác đã tìm thấy mình trong một thế giới khác.

 

Đối với Habaek, một vị vua hoàn toàn được kính trọng và kiêu căng, anh ta phải điều chỉnh tính cách của mình để phù hợp với những con người bình thường. Thật vui nhộn và vui nhộn khi xem anh ấy làm một kẻ ngốc và làm người khác bối rối khi anh ấy cảm thấy có quyền có tất cả; Khi trên thực tế, anh ta hoàn toàn không có gì trong thế giới thực, hiện đại.

 

 Dàn diễn viên xinh đẹp

Bạn nhận được gì khi đặt một bộ phim đẹp tuyệt vời trong một bộ phim? Bạn có thể nhìn thấy  trong thực tế mọi cảnh: Shin Se Kyung đáng yêu (Yoon Soo Ah), nữ thần Krystal (Moo Ra), Gong Myung tinh nghịch (Bi Ryeom), người quyến rũ Nam Joo Hyuk và Huyền bí Im Ju Hwan ( CEO Shin Hoo Ye). Tất nhiên, họ không chỉ trông đẹp; họ đang có đầy đủ các tài năng diễn xuất có thể kéo bạn vào và làm cho bạn muốn xem cho nhiều hơn nữa.

 

 

 

 

 

Có một cuộc đấu tranh quyền lực phức tạp

Giữa những tranh cãi giữa Moo Ra và Bi Ryeom (dễ thương hơn bực bội), có một lý do sâu xa hơn thúc đẩy các nhân vật này: một cuộc chiến giành quyền lực. Nhưng nó không đơn giản như là một cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác. Đó là một cuộc đấu tranh hướng duy trì trật tự (như Habaek nhằm mục đích giữ ngôi) cũng như hòa bình và cân bằng trong thần và thế giới của con người. Đó là một cuộc đấu tranh để Hoo Ye tìm được chỗ đứng và sự chấp nhận của mình với tư cách là một vị thần nửa vời với một quá khứ đau đớn, và Soo Ah cũng rất khó khăn khi cô cố gắng tìm cha của mình trong khi làm việc với gánh nặng tài chính và tình cảm mà anh để lại. Mỗi nhân vật đều có những sắc thái mà bạn có thể không nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên, làm cho sức mạnh càng trở nên hấp dẫn hơn.

 

 

 

Tình tiết đầy bất ngờ

Nếu có một điều bạn sẽ nhận thấy trong bộ phim này, đó là bất cứ điều gì có thể xảy ra. Ý tôi là, nó bắt đầu với hai diễn viên chính dẫn bị đuổi bởi một con lợn rừng! Và đừng quên sự cuộc rượt đuổi , Bi Ryeom có ​​khả năng kiểm soát sét và sấm sét, và Moo Ra khiến cho các ngôi sao của cô yếu đi và bị Khuất phục. Rất nhiều cảnh nhỏ ngẫu nhiên được được xen kẽ vào tạo yếu tố hài hước cũng như thể hiện sức mạnh kỳ diệu của những vị thần bốc đồng này. Bạn sẽ không thể đoán trước được tình tiết.

 

 

 

Trời trang trong phim cũng là một điểm cộng

 Shin Se Kyung có thể miêu tả một bác sỹ tâm thần học mà phòng khám không đưa khách hàng đến và do đó phải chịu một khoản nợ nần - nhưng điều đó không có nghĩa cô ấy trông tồi tàn. Cô vẫn không bao giờ quên nvẻ ngoài dịu dàng và mát mẻ trong phù hợp với hoàn cảnh. Trong tất cả các nhân vật, phong cách của cô là nhất quán: đơn giản, thiết thực, nhưng sang trọng.

 

Moo Ra là cô gái cuối cùng . Bạn không thể ghét cô ấy ngay cả khi cô ấy luôn cho mọi người nhìn chằm chằm và có một thái độ giống như diva. Krystal có ánh nhìn nữ thần vì liệu nhân vật của cô có trong thế giới con người như một nữ diễn viên nổi tiếng hay trong lĩnh vực của các vị thần. Cô mang đầy vẻ tự tin với những bộ trang phục mình khoác trên người.

 

 Cũng có thể nói về Gong Myung, người trông giống như một nhân vật thần tượng / manhwa của K-pop đã xuất hiện. Chúng tôi không thể nói bao nhiêu lần anh ta thay đổi màu tóc của mình. Và dù sự lựa chọn trang phục kỳ quái của anh ấy có thể là gì, anh ấy vẫn cố gắng ăn mặc rất thời trang

 Đối với Nam Joo Hyuk, bất kể trang phục nào anh diện trên người đều toát lên khí chất của một vị thần. Dù anh ấy mặc một chiếc áo choàng cổ của người Hy Lạp cổ hay bộ vest nhung nóng vào mùa hè. Bộ com-lê của anh ấy hiện đại, nhưng cũng có vẻ như được làm bằng chất liệu hoàng gia.

 

Bộ phim có những khách mời đặc biệt

Nữ diễn viên Jun So Min

 

 

 Một bộ phim đáng để xem!

Cre: soompi