Menu NhýmLeeSub

Biên Kịch Kim Eun Sook Của "Goblin" và "Hậu Duệ Mặt Trời" Chuẩn Bị Tái Xuất Với Dự Án Phim Mới

29/05/2017 - 18:00 · 1036

Biên kịch tài năng Kim Eun Sook, mẹ đẻ của các drama cực kì thành công "Goblin", "Hậu Duệ Mặt Trời", "Chuyện Tình Paris", "Khu vườn bí mật" và "Người thừa kế" đã quyết định cho ra tác phẩm tiếp theo.

Drama này có tựa tạm thời là "Mr. Sunshine", lấy bối cảnh thời kì đầu những năm 1900, trước khi Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc (1910-1945). Bộ phim kể về câu chuyện của một người đàn ông Hàn Quốc đã nhận một danh tính mới trong quân đội Hoa Kỳ sau khi tham gia vào một tàu chiến từ Triều Tiên trong chuyến thám hiểm của Hoa Kỳ vào Triều Tiên năm 1871.

Mới đây, Kim Eun Sook cho biết: "Đây là một đề tài mà tôi luôn muốn (viết một bộ phim về nó) đã khá lâu rồi. Tôi đã tạo ra một đề xuất dự án cho bộ phim này được một thời gian trở lại đây: một bộ phim về những chiến binh tự do nhưng lại là những người lính thực sự vào thời kì đó. Mặc dù điều này không được ghi chép lại ở bất cứ đâu trong lịch sử, nhưng đó là điều mà tất cả chúng ta đều cần biết. "

Cô cũng chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện drama: "Drama có bối cảnh trong thời kì trước khi quân Nhật đóng chiếm Hàn Quốc nhưng hiện tại không có nhiều nơi có thể tái hiện thời kì đó. Vì thế, một bối cảnh thích hợp cần được xây dựng, có nghĩa là tôi phải nhanh chóng viết cho xong kịch bản."

Về việc casting của drama, cô cũng cho biết: "Tôi đã có sẵn vài lựa chọn trong tâm trí rồi. Vì câu chuyện của nhân vật khá mạnh mẽ và có nhiều cảm xúc, vai diễn này cần một diễn viên rất xuất sắc mới có thể đảm nhận được."

Kim Eun Sook sẽ hợp tác cùng đạo diễn Lee Eung Bok lần nữa và điều này càng khiến các fan phấn khích và tò mò hơn vì cả hai đã phối hợp tuyệt vời trong "Goblin" và "Hậu Duê Mặt Trời".

"Mr. Sunshine" sẽ ra lên sóng vào nửa đầu năm 2018

Cre: Soompi