Menu NhýmLeeSub

Bạn Sẽ Ngưỡng Mộ Nam Joo Hyuk Vì Tám Lý Do Này

03/08/2017 - 16:03 · 2276

Bạn Sẽ Ngưỡng Mộ Nam Joo Hyuk Vì Tám Lý Do Này

Nam Joo Hyuk làm cho tuần của chúng tôi trở nên sáng sủa hơn với hình ảnh vui nhộn của vị thần nước xa xôi, Habaek. Bây giờ mối quan hệ cuối cùng đã được phát triển trong chuỗi, chúng ta đang ở trong đám mây thứ chín. Nam luôn lựa chọn các tác phẩm vui nhộn, và “Bride of The Water God”  là một viên ngọc khác.Bên cạnh những lựa chọn của bộ phim truyền hình, có rất nhiều lý do để yêu ngôi sao 23 tuổi trên màn hình. Hôm nay, tôi đã liệt kê một vài lý do tại sao chúng tôi ngưỡng mộ Nam Joo Hyuk

  1. Anh ấy là thần truyền hình tốt nhất bao giờ hết!

Từ những lời trích dẫn vui nhộn của anh đến sự tận tụy bất tận của anh ta đối với người hầu của anh, hình ảnh của Nam trong một thần tượng truyền hình đã kiếm được vị trí cao trong top 10 của cô vì độc đáo. Habaek có thể là một vị thần cứng nhắc, nhưng những đặc điểm tính cách kỳ quặc của anh khiến anh ta rất đáng yêu. Nó không làm tổn thương anh ta học rất nhanh, và bong bóng nước của anh ta có thể cứu mạng sống của ai đó.

  1. Nụ hôn trên màn hình của NamJoo Hyuk làm tan chảy chúng ta.

Nụ hôn của anh ấy phải là phép thuật, bởi vì nó đã làm dấy lên mối quan hệ thực tế với  Kim Bok Joo, ngôi sao Lee Sung Kyung. Tôi tự hỏi làm thế nào anh ấy đã ảnh hưởng đến những người phụ nữ hàng đầu Shin Se Kyung và Seohyun của Girls Generation (Scarlet Heart: Ryeo).

  1. Luôn cập nhật cuộc sống của mình thông qua mạng xã hội.

Diễn viên / người mẫu đảm bảo rằng gần 8 triệu người theo dõi của Instagram cập nhật về các cột mốc trong cuộc đời của anh ấy. Từ các tác phẩm mới nhất của anh đến các địa điểm nghỉ ngơi của mình, người hâm mộ là những người đầu tiên biết về nó. Một trong những bài viết gần đây của anh chàng có một chiếc bánh theo chủ đề gà để tôn vinh tình yêu của gà của thần Habaek.

  1. Sự khởi đầu khiêm tốn

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực giải trí như là một  người mẫu vào năm 2013 và đã có một thời gian nghỉ ngơi lớn trong video ca nhạc "200%" của Akdong Musician. Cho dù sự nghiệp của anh ấy có đi đâu, anh ấy vẫn luôn là tình yêu đầu tiên của Soo Hyun.

  1. Cơ thể đáng kinh ngạc của anh ta mang lại cho chúng ta mục tiêu tập luyện.

Sau khi chúng tôi chứng kiến thân hình hoàn hảo của Nam Joo Hyuk, chúng tôi nhận ra rằng đã đến lúc đi đến phòng tập thể dục! Anh ấy gián tiếp khuyến khích rằng tất cả chúng ta đều có thể cân đối(và tuyệt vời) như anh ấy với kế hoạch sống phù hợp. Không phải chúng ta là không hoàn hảo.

  1. Tình bạn gắn bó với những người nổi tiếng

Nam và Ji Soo được tự xưng là bạn thân trong đời thực. Họ thừa nhận đã dành thời gian ở nhà của nhau và chỉ đi chơi. Không có tình bạn giả tạo vì công khai ở đây.

  1. Nam Joo Hyuk khuyến khích chúng tôi bơi

Một vài bộ phim trước của anh thể hiện anh là một người bơi lội, và cô dâu Thủy Thần đã làm anh ta cai trị nước. Cho dù đó là mùa hè hay mùa đông, luôn là thời gian tuyệt vời để bơi. Đó là những gì mà bể bơi trong nhà được tạo ra!

  1. Anh ấy là một phần biểu tượng của gia đình YG !

Anh ấy là đồng nghiệp của các ngôi sao danh tiếng như Choi Ji Woo, Cha Seung Won, Gu Hye Sun và Lee Jong Suk. Danh sách thần tượng của công ty cũng không kém phần đáng kinh ngạc với BIGBANG và Black Pink.

Cre: Dramafever.com