Menu NhýmLeeSub

Bạn Học Được Gì Từ Phong Cách Thời Trang Của "Strong Woman Do Bong Soon" Để Trở Thành Một Phiên Bản Do Bong Soon Ngoài Đời Thực

19/08/2017 - 10:42 · 1818

Bạn Học Được Gì Từ Phong Cách Thời Trang Của "Strong Woman Do Bong Soon" Để Trở Thành Một Phiên Bản Do Bong Soon Ngoài Đời Thực

Câu chuyện tình không có thời gian trong "Strong Woman Do Bong Soon" giữa Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) và Do Bong Soon (do Park Bo Young đóng) có thể đã kết thúc trên màn ảnh, nhưng thời trang đáng yêu của Bong Soon vẫn đang làm cho  Trái tim của người hâm mộ vẫn luôn thổn thức.

 ược biết đến với sức mạnh và nét quyến rũ của Ahn Min Hyuk, phong cách của Do Bong Soon rất sang trọng với màu sắc nhẹ nhàng và những đường nét nữ tính như lớp lót ren, ống tay to và những đường ruy băng tuyệt đẹp.

 Dưới đây là 3 kiểu dáng thời trang cần nhớ để hoàn thành diện mạo "Do Bong Soon" hàng ngày của bạn:

 Màu hồng đậm

Màu hồng chắc chắn là màu sắc dễ mặc! Từ chủ đề màu sắc tiêu đề đến áo phông, áo dài, túi xách của Bong Soon, và mọi thứ khác, bộ phim này đều mang chủ đề màu hồng.

 

Áo Free size

Quần áo quá khổ hoặc áo khoác được trang bị lỏng lẻo cho thấy rằng bạn nhỏ hơn so với kích thước thật sự, (nếu bạn muốn tạo ra một cái nhìn tinh tế). Khi chọn một chiếc áo khoác, hãy cho một cái cỡ lớn hơn và khoác choàng lên người.

Phối đồ màu sắc

Phong cách mang tính biểu tượng của Bong Soon bao gồm vòng cổ và tay áo lộn xộn. Cho dù đó là một  lớp lót trên váy của bạn hoặc một cổ con rùa dễ thương với với đường viền đã tạo thành xu hướng cho mùa này.

 

Dưới đây là một số mẫu bạn có thể tham khảo cho set đồ của mình

Cre: soompi