Menu NhýmLeeSub

Ba Anh Hùng Trong "The School 2017" Đang Là Nguồn Động Lực Thay Đổi Môi Trường Trường Học Là Ai?

18/08/2017 - 18:09 · 302

1. Ra Eun Ho

 Ra Eun Ho (do Kim Sejeong đóng) đã trải qua rất nhiều khó khăn ở độ tuổi 18 của cô,(tuổi Hàn Quốc). Tuy nhiên, thái độ không ngừng vươn lên của cô mang cô qua nhiều gian khổ, bao gồm bị bắt nạt bởi những người bạn của cô. Cuộc xung đột của cô với sinh viên Kim Hee Chan (do Kim Hee Chan đóng) đã đẩy cô xuống nước nóng ở phía sau trường, nhưng cô không sợ  vẫn tiếp tục đứng lên mặc dù cô là người nghèo. Khi một sinh viên khác, Seo Bora (do Han Bo Bae thủ vai) từ chối làm chứng, Ra Eun Ho chân thành dành cho cô bạn đó một tình bạn chân thành mặc dù Bora đã có thái độ xấu. Thông qua tình cảm và sự chân thành của mình, Eun Ho đang thay đổi trường học của từng người đối xử không tốt với cô.

 2. Hyun Tae Woon

 Hyun Tae Woon (do Kim Jung Hyun đóng) là "X" bí ẩn đã làm kỷ luật của trường thành cốt lõi nhưng trở thành anh hùng của sinh viên. Ban đầu, "X" bắt đầu như là một cách để rũ bỏ sự nhàm chán và thất vọng của cuộc sống học đường, nhưng đã tiến hóa trở thành người trả thù cho các bạn học cùng mình. Ví dụ, anh đã bật máy tưới nước trong một bài kiểm tra,làm đảo lộn trong các giáo viên, và phát hành một video của mình với bài thi thi toán học, phơi bày sự bất hợp lý của cuộc thi học thuật với thế giới. Anh ta sẵn sàng hi sinh bản thân để giúp đỡ những người bạn anh quý mến, khiến anh ta trở thành một anh hùng đích thực trong mắt họ, và thay đổi mạnh mẽ môi trường cậu đang theo học.

Shim Kang Myung

 Giáo viên đóng một trong những vai trò quan trọng nhất trong cuộc đời của một sinh viên, nhưng tiếc là nhiều người không sử dụng tầm ảnh hưởng đó để làm tốt. Shim Kang Myung (Han Joo Wan), mặt khác, đã đi từ một giáo viên chủ nhiệm hão huyền đến một người đủ mạnh để bảo vệ học sinh của mình. Để thoát khỏi một hệ thống khen thưởng và trừng phạt không công bằng, ông đã chạy trốn thay cho họ, và thậm chí xé toạc một thẻ báo cáo đã được dán ở khắp nơi trong khuôn viên trường. Khi hiệu trưởng nghi ngờ "X" trong lớp học của mình, anh ta kiên quyết đòi lại quyền lợi cho  học sinh của mình , phản đối rằng tất cả mọi người nên được đối xửcông bằng  cho đến khi bị kết tội. Anh thậm chí đã không từ bỏ Seo Bora, người đã dần trở thành một kẻ bắt nạt, đưa ra lời khuyên và bảo vệ cô chống lại sự kỳ thị của Jang So Ran (do Jo Mi Ryung đóng).

 

Ra Eun Ho, Hyun Tae Joon, và Shim Kang Myung đã chọn tất cả để đi theo con đường riêng của mình cho dù môi trường xung quanh của họ không công bằng. Họ đã nhận ra rằng điều quan trọng nhất trong cuộc đời không phải là điểm hay tiền bạc và đang tiến hành các bước tích cực để truyền bá sự hiểu biết đó đến những nơi khác trong trường. Họ là một phần chủ yếu của "School 2017", nhằm nhấn mạnh đến những câu chuyện và sự đau khổ của học sinh thực tế tại Hàn Quốc.

Cre: soompi