Menu NhýmLeeSub

7 Lí Do Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon Cần Có Thêm Ngoại Truyện

16/04/2017 - 17:21 · 2310

Ôi, “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon” đã hết rồi, buồn quá đi! Nhưng trong lúc “gạt đi nước mắt” vì tiếc nuối bộ phim, hãy cùng nhau nhớ lại những khoảnh khắc tươi đẹp mà drama này đã đem lại trong suốt hơn hai tháng nhé. Từ những anh chàng đẹp trai tới những tình tiết vui nhộn, đây thực sự là một drama giải trí đỉnh của đỉnh! Có vẻ như bộ phim sẽ khó có phần 2 bởi chuyện đã đâu vào đấy cả rồi nhưng nếu nhà đài muốn làm những phiên bản ngoại truyện thì đây sẽ là những lí do họ nên bắt đầu ngay thôi, càng sớm càng tốt!

  1. Nam thứ Gook Doo cũng cần một cô gái có sức mạnh siêu nhiên

Nếu có ngoại truyện thì chắc chắn anh chàng này sẽ không thua CEO giàu có nữa. Hãy tưởng tượng cô gái của Gook Doo là đồng nghiệp cảnh sát cùng đội với anh ấy và cả hai cùng nhau giải quyết các vụ án thì tuyệt phải biết! Hội cuồng nam thứ, lên nào!

  1. Một Do Bong Soon mạnh mẽ có lẽ vẫn chưa đủ, chúng ta cần thêm những “thanh niên nghiêm túc” để chiến đấu với bọn bắt nạt ở trường.

Chắc hẳn, Bong Soon còn có nhiều chị em họ cũng có siêu năng lực ngoài kia đang đợi được tiết lộ đây. Những siêu anh hùng chiến đấu vì công lý tuy nghe hơi thiếu thực tế, nhưng chẳng phải rất hấp dẫn sao?

  1. Diễn xuất “phân thân” của Kim Won Hae là tất cả những gì chúng ta cần

Giữa những tên côn đồ và nhân viên công ty, người xem có lẽ ấn tượng nhất với vai diễn của diễn viên tài năng Kim Won Hae. Cách anh ấy thể hiện lời thoại và cả những đoạn “chế” thêm vào phim mang đến cho người xem những tràng cười thoải mái. Vì thế, một phần tiếp theo có sự tham gia của diễn viên Kim Won Hae sẽ khiến rating tăng ầm ầm cho xem.

  1. Ai cũng muốn thấy diễn viên Jang Min Kwan diễn vai người tốt.

Nhân vật phản diện cũng có thể được “hoàn lương” khi có một thân thế mới. Ai muốn thấy tên bắt cóc biến thái này trong phần ngoại truyện nào? Jang Mi Kwan có lẽ sẽ là anh chàng cảnh sát siêu cấp đẹp trai và quyến rũ đấy!

  1. Mọi người đều khao khát những tràng cười thoải mái.

Phim ảnh dạo này toàn thể loại tâm lí phức tạp khiến người xem xoắn hết cả não. Vì thế, ai cũng thích xem những bộ phim hài hước như thế để lấy lại tinh thần sau một tuần làm việc mệt mỏi.

  1. Thế giới cần những bộ phim Hàn có những anh chàng đẹp hơn hoa thế này.

Thừa nhận đi, có lẽ lí do chính dẫn dắt bạn tới bộ phim là sự có mặt của 2 anh đẹp trai Park Hyung Sik và Ji Soo đúng không? Và với những ai còn ngần ngại với diễn xuất của những idol đóng phim thì hãy nhìn Park Hyung Sik nhé! Đốn gục biết bao trái tim thiếu nữ chứ chẳng đùa.

  1. Sự tương phản giữa yếu tố hài hước và không khí rợn người đúng là quá đỉnh.

Khi mà người xem đang chìm đắm trong những cảnh quay lãng mạn màu hường và những tình tiết hài hước thì biên kịch ngay lập tức khiến ta đứng tim với những cảnh quay rùng rợn. Chúng ta đều biết thiện luôn luôn thắng ác nhưng ai xem phim cũng phải nín thở đợi đến ngày đó. Vì thế, điều mà chúng ta cần ngay bây giờ là có thêm một bộ phim giống thế này.

Nếu “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon” có ngoại truyện, bạn muốn phim sẽ nói về ai nào?

Cre: dramafever.com