Menu NhýmLeeSub

7 Idol Từng Đi Làm Thêm Trước Khi Ra Mắt Có Thể Bạn Chưa Biết

18/04/2017 - 10:28 · 480

Trước khi trở thành người của công chúng, 7 idol này từng làm việc bán thời gian như rất nhiều cô cậu thanh niên bình thường.

Nhiều thanh niên và sinh viên sẽ đi làm bán thời gian để trang trải các chi phí sinh hoạt, trường lớp, học phí, thức ăn và cả tiền thuê nhà và idol cũng không ngoại lệ. Sau đây là những công việc mà 7 thành viên idol group này đã từng làm trước khi trở thành ngôi sao.

ZE:A Im Siwan

Im Siwan là idol tiêu biểu khi nói về những người con có hiếu. Từ khi học cấp 2, anh đã là lớp trưởng và luôn nằm trong top những học sinh có điểm số cao nhất. Trước khi ra mắt với ZE:A, chuyên ngành của anh là kĩ sư máy tại Đại học Busan. Anh ấy cũng từng là gia sư dạy Toán, Tiếng Anh và Vật Lý.

AOA Choa

Sau khi trượt auditon vào một công ty giải trí năm 20 tuổi, Choa được thăng chức làm nhân viên kinh doanh của công ty sản phẩm đóng gói  IPTV, nơi cô ấy đã lập kỉ lục về thành tích bán hàng của mình, xếp hạng nhất trong số các nhân viên. Rồi sau đó, cô ấy dùng 5 triệu Won ($4,418 USD) mà mình đã kiếm được để tham gia đào tạo, luyện tập chăm chỉ với mục tiêu trở thành thành viên của một nhóm nhạc nữ lần nữa. Và cuối cùng, cô ấy đã gia nhập FNC Entertainment và trở thành thành viên AOA.

FTISLAND Lee Hongki

Lee Hong Ki được xem là idol trùm của công việc làm thêm. Từ làm việc ở salon làm đẹp tới giao thức ăn cho nhà hàng, hầu như không có công việc bán thời gian nào mà anh chưa từng làm. Anh chàng chia sẻ, công việc tài xế lái xe giao thức ăn tại nhà hàng Trung Quốc là khó nhất, đặc biệt khi anh phải giao những hộp thức ăn đã bị xáo trộn hết ở trong. Vì thế, mà Hong Ki cho rằng những nhân viên giao hàng xứng đáng được nhận tiền tip dù chỉ là một khoản nhỏ.

VIXX Ken

Ken từng làm thêm tại tiệm Hamburger của Loteria trong 9 tháng. Khi làm khách mời tại chương trình The Capable Ones, anh đã bối rối khi những cái hamburger được đem ra theo set nhưng sau đó bình tĩnh tiết lộ rằng anh biết chính xác loại hamburger nào đến từ Loteria.

SISTAR Soyou

Soyou phải làm thêm từ năm 16 tuổi vì gia đình cô ấy không mấy khá giả. Một trong những công việc mà cô ấy từng làm là ở một tiệm cắt tóc sau khi Soyou nhận được giấy chứng nhận thợ làm tóc. Soyou cũng tiết lộ rằng bên canh công việc tại trạm nhiên liệu, cô ấy còn làm hầu như mọi loại công việc part-time.

Crayon Pop Geummi

Geummi có công việc làm thêm khá độc đáo đó là tách rời nang tóc. Cô ấy phải tách nang tóc ra khỏi tóc để rồi sau đó chúng sẽ được sử dụng để cấy tóc. Cô ấy chia sẻ đã nhận được khoảng 4 triệu Won (khoảng 3532 USD) cho công việc này.

MYNAME Insoo

Imsoo thực sự đã làm việc với nhiều người nổi tiếng trong công việc làm thêm của mình. Anh từng là giáo viên dạy ballet cho vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng Son Yeon Jae khoảng 2 năm. Imsoo cũng từng dạy ballet cho Shin Soo Ji khi cô trực tiếp mời anh đến dạy.

Cre: dispatch