Menu NhýmLeeSub

6 Thần Tượng Phải Đối Mặt Với Sự Cô Đơn Cực Độ Vì Công Việc Của Mình!

10/06/2017 - 22:18 · 745

Những idol này nhấn mạnh rằng trở thành nghệ sĩ là công việc cô đơn nhất trên đời!

Có thể họ nhận được tình yêu to lớn từ các fan, nhưng khi đã rời khỏi sân khấu, họ đều cảm thấy rất lẻ loi. Đằng sau những nụ cười tươi, có những bí mật và sự đơn côi mà các sao phải trải qua, 6 idol này sẽ cho bạn thấy một cái nhìn chân thực nhất về sự nghiệp của họ!

Taeyeon của Girls’ Generation

Trong một chương trình trò chuyện, Taeyeon cho biết làm ca sĩ là công việc cô đơn nhất thế giới. Cô giải thích rằng những lúc rời khỏi sân khấu là lúc cô cảm thấy trống trải nhất, bởi vì cô không thể cho fan thấy hết thành quả tập luyện suốt những tháng trời của mình. Taeyeon còn kể thêm, sau khi kết thúc buổi diễn trước hàng ngàn người và phải trở về căn phòng khách sạn trống vắng, cô cũng cảm thấy hết sức cô đơn.

G-Dragon của BIGBANG

G-Dragon cho hay anh cảm thấy cô đơn nhất khi buổi biểu diễn đã tàn. Trong một tập của Happy Together, anh đã tiết lộ rằng sau khi hết chương trình, mọi người thường trở về phòng của mình.

"Thật sự rất cô đơn sau khi hết buổi trình diễn, mọi người ai nấy đều về phòng của mình. Mọi người nghĩ rằng chúng tôi có buổi tiệc hoành tráng, sôi động, nhưng không hề."

BoA

BoA cho biết cô thường bị mất ngủ vì phải luyện tập hàng giờ liền. Theo BoA, sự gia tăng của adrenaline những lúc cô tập luyện phải mất một khoảng thời gian mới hạ xuống được, và chính vì vậy cô thường mất ngủ khi tập luyện lúc tôi.

"Có những đêm tôi không thể chợp mắt cho đến tận lúc sáng. Và tôi cảm thấy rất kì lạ."

Sungkyu của INFINITE

Sungkyu nói rằng điều khó khăn nhất của việc trở thành ca sĩ chính là không thể dự đoán trước tương lai của ai đó. Anh nói rằng, anh luôn lo lắng về tương lai của của mình và liệu rằng vẫn sẽ còn nhiều fan như vậy đến những buổi diễn sau của mình hay không.

"Mỗi khi kết thúc chương trình, tôi luôn nghĩ liệu rằng fan sẽ vẫn sẽ ủng hộ tôi hết mình chứ. Tôi sợ các fan sẽ thay đổi."

Suzy

Suzy cho biết, có một lần cô đã rơi vào trạng thái buồn bã tột độ bởi vì sự nghiệp của mình. Cô nhận ra rằng, khi buồn, cô có thể vừa cười đùa với bạn bè nhưng ngay sau đó lại quay đi và bật khóc. Theo đó, bạn của cô cũng kêu cô hãy mở lòng và trút đi hết nỗi thất vọng của mình để có thể cảm thấy tốt hơn. 

IU

Trong tập trước của Healing Camp, IU nói rằng cô thường ăn quá đà hoặc nhịn đói mỗi khi buồn, và cho hay có một lần cô đã ăn ngấu nghiến đến nỗi phát bệnh.
"Tôi bắt đầu không còn tin tưởng bản thân và ghét chính mình vÌ tôi đã có dấu hiệu xuống dốc. Tôi như người mất hồn khi đó vậy." 

Cre: koreaboo.