Menu NhýmLeeSub

6 Nhân Vật Này Tiết Lộ Họ Là Những “Motae Solo” ( Chưa Từng Hẹn Hò)

05/08/2017 - 14:34 · 734

6 Nhân Vật Này Tiết Lộ Họ là Những “Motae Solo” ( Chưa Từng Hẹn Hò)

  1. Wanna One/ Minhyun của NU’EST

Thành viên này gần đây đã tiết lộ anh vẫn còn độc thân trong tập “Happy Together 3”. Mặc dù anh chàng đã từng hẹn hò với một cô gái trung học trog một thời gian ngắn sau khi trao đổi với nhau về bài vở, ở độ tuổi 23 anh chàng mô tả bản thân mình vô cùng bối rối khi chia sẻ về kinh nghiệm yêu thương.

  1. Jang Moon Bok

Ở độ tuổi 23, người tham gia Produce 101 mùa hai đã vô cùng bối rối với nụ hôn đầu. Anh chàng đề cập tới ở các chương trình truwoscm “ Cong người rất thẳng thắn về tình trạng quan hệ của mình và thừa nhận rằng anh chưa từng hẹn hò.

  1. Kim So Hyun

Nữ diễn viên 19 tuổi thể hiện mong muốn sẽ có buổi hẹn hò ở tuổi 20. “ Không có lí do gì đặc biệt với tôi đối với việc hẹn hò. Thôi không thể tham gia đến trường bởi vì công việc diễn xuất của mình.”

  1. Yeo Jin Goo

Nam diễn viên thành thật chia sẻ rằng: “ Tôi đã từng hỏi hẹn hò sẽ như thế nào nhỉ. Nam diễn viên 21 tuổi tiết lộ về mẫu người lý tưởng của mình “ là một người thích ăn và ăn được nhiều.” Trong một bài phỏng vấn, anh nói rằng: “ nếu tôi có một người bạn gái, tôi sẽ dẫn cô ấy tới công viên giải trí cũng như là đi xem phim.

  1. Dohee

Nữ diễn viên ra mắt màn ảnh nhỏ trong bộ phim “ Reply 1994”. Nữ ca sĩ diễn viên 24 tuổi đã đề cập rằng : “ Không tốt lắm khi luôn là một người độc thân, tôi dự đinh là sẽ yêu thật sớm. Nhưng nếu ai đó thể hiện một chút quan tâm tới tôi, tôi sẽ hoàn toàn bị đổ ngục trước người đó và cho rằng họ đã thích mình.

  1. Park Eun Bin

Nữ diễn viên thừa nhận rằng cô cũng là một người độc thân sau khi xuất hiên trên một bộ phim của JTBC. Khi được hỏi tại sao, Park Eun Bin trả lời rằng, “ Bởi vì tôi có một vài thứ tôi thực sự muốn làm, tôi chỉ không có thời gian để hẹn hò. Tôi nghĩ hẹn hò lầ một thứ gì đó rất phức tạp.

Cre: ALLKPOP.COM