Menu NhýmLeeSub

5 Lý Do Bạn Nên Xem “The King Loves”

17/07/2017 - 23:05 · 375

Bộ phim dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kim Yi Ryung và nội dung nói về hai người bạn, thế tử Wang Won và Wang Rin,  mối quan hệ của họ đã hoàn toàn thay đổi khi cả hai cùng đem lòng cùng yêu một cô gái Eun San.

Dưới đây là 5 lý do khiến bạn nên xem bộ phim

  1. Im Siwan và Yoon A đang từng bước xây dựng con đường sự nghiệp diễn xuất của mình và họ đang trải nghiệm nhiều vai diễn hơn nữa để có thể có thêm nhiều kinh nghiêm, và lần cuối cùng ta nhìn thấy họ là trong bộ phim “The King Loves”

Im Siwan thường đảm nhận các vai phụ nhưng trong bộ phim lần này anh đóng vai một vị thế thử có nhiều tính cách khác nhau,  là vị vua có bộ mặt vừa xấu lại vừa tốt. Wang Won vốn là người ngây thơ và có một nửa dòng máu hoàng tộc trong người, một người đàn ông đang yêu, và người có thể làm mọi thử để đạt được thứ mình muốn.

  1. Yoon A đang đạt được khả năng diễn xuất mới

Vai diễn lần này của cô nàng cũng hoàn toàn khác xa so với những vai diễn trước kia của cô. Trong bộ phim cổ trang đầu tiên lần này cô được huấn luyện trong một trường võ thuật, học đấu võ đấu kiếm cưỡi ngữa. Quyết tâm của cô nàng được thể hiện trong từng hành động diễn xuất của cô thông qua nhân vật mới lần này, khán giả vô cùng hào hứng để xem cô nàng đã lột xác thế nào.

 

  1. Nam chính Im Siwan sẽ nhập ngũ vào ngày 11/7 bộ phim lần này chính là bộ phim cuối cùng của anh trước khi nhập ngũ. Cho đến khi anh quay lại thì chúng ta vẫn có bộ phim này để xem.
  2. Sự quay trở lại của biên kịch Song Ji Na

Biên kịch gần đây được biết đến với bộ phim “Healer”. Do Ji Chang Wook và Park Min Young được chiếu vào năm 2014. Song Ji Na  cũng đã viết kịch bản cho bộ phim “The Great Doctor”, “The Legend” và Sanglass, một trong những bộ phim nổi tiếng nhất của điện ảnh Hàn.

  1. Một câu chuyện tình yêu từ góc nhìn của một nhân vật phản diện

Hai người đàn ông cùng đem lòng yêu một người phụ nữ, bộ phim nhằm đem lại  một trải nghiệm mới cho khán giả,  góc nhìn từ một nhân vật phản diện. Thông qua mối quan hệ của các nhân vật, bộ phim sẽ mô phỏng bản chất tự nhiên của con người, tham vọng ích kỉ và hơn thế nữa…

Tập đầu của bộ phim đã được phát sóng vào ngày 17/7.

Cre: Soompi.com