Menu NhýmLeeSub

3 Lý Do Bạn Nên Xem 'School 2017' Ngay Trong Tối Nay!

20/07/2017 - 12:04 · 455

Sau thành công của "School 2013" và "Who Are You: School 2015", thành công của "School 2017" được kì vọng cao hơn bao giờ hết.

"School 2017" với sự tham gia của Kim SejeongKim Jung HyunJang Dong YoonHan Joo Wan, and Han Sun Hwa trong vai chính. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về những nhân vật là học sinh của Trường Trung học Geumdo, họ cố vượt qua những khó khăn của cuộc sống, môi trường học tập chỉ tập trung vào điểm số.

Dưới đây là ba trong số rất nhiều lý do để xem bộ phim rất được mong đợi này.

  1. Các diễn viên tài năng mới của năm 2017 là ai?

Đối với nhiều diễn viên tân binh trong quá khứ, loạt phim ‘School’ đã là một bệ phóng để thành công. Những diễn viên mới tham gia trong ‘School 2017’ có Kim Sejeong của Gugudan, Kim Jung Hyun , Jang Dong Yoon, Seol In Ah, Park Se Wan, Seo Ji Hoon, Rowoon của SF9, Ha Seung RiKim Hee Chan. Nhiều khán giả mong muốn được chứng kiến những gì mà các diễn viên đến sẽ mang đến cho bộ phim.

 Jang Dong Yoon, Kim Sejeong, Kim Jung Hyun 

Rowoon

  1. Chủ đề về trường học, học sinh và giáo viên của năm 2017

Đạo diễn Park Jin Suk cho biết, ‘School 2017’ sẽ giải quyết các vấn đề giáo dục và xung đột xuất hiện trong năm 2017 mà học sinh phải đối mặt. Để phản ánh xu hướng về giáo dục hiện nay, bộ phim kể về Ra Eun Ho (Kim Sejeong) cố gắng để có thể đậu vào trường Đại học danh tiếng với khả năng vẽ webtoon (truyện tranh trên mạng). Bộ phim cũng sẽ giải quyết vấn đề kiểu tóc và việc trang điểm của học sinh khi các quy định trang phục, tác phong đến trường của các trường trung học tại Hàn Quốc đang được nới lỏng. Bên cạnh đó còn là câu chuyện của một anh hùng học đường bí ẩn và những nỗ lực của giáo viên để 'bắt được' anh hùng này, đó sẽ là chi tiết rất thú vị của bộ phim.

  1. Phản ánh chân thực môi trường học tập

Từ năm 1999, "School" của đài KBS đã giải quyết những lo lắng và vấn đề mà học sinh gặp phải. Trong suốt 18 năm, bộ phim đã phản ánh chính xác những thực tế xảy ra trong môi trường học tập và sự thay đổi của chúng. "School 2017" dự kiến sẽ miêu tả những câu chuyện có thật về học đường giống như cách mà series đã làm trong những năm qua.

cre: sommpi